Sử dụng bếp ga Canzy an toàn như thế nào?


Bếp ga Canzy đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi trong các gia đình thời gian qua. Tuy nhiên, trong quá trình đun nấu người dùng vẫn gặp không ít băn khoăn khi không biết cách để sử dụng bếp đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn bí quyết sử dụng bếp Canzy đúng cách, vừa có thể đảm bảo an toàn cho người sử dụng, lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình, đồng thời đảm bảo độ bền cho bếp.
Hướng dẫn sử dụng bếp ga Canzy an toàn và tiết kiệm

Top 5 bếp ga Canzy đáng mua nhất trong dịp 30.4

5 mẫu bếp ga canzy tiếp tục giảm giá mạnh trong tuần qua. Khi mà thị trường gần như đã quay lưng lại với dòng sản phẩm bếp ga, chuyển hoàn toàn sang sử dụng bếp từ, và bếp điện từ. Trong hoàn cảnh ấy các thương hiệu phân phối bếp ga đã " rủ nhau"  giảm giá hàng loạt các mặt hàng của mình nhằm cố gắng giải quyết hàng tồn, thu hồi lại vốn.
Đó là vấn đề thực trạng của thị trường bếp Việt Nam trong những ngày qua. Bởi khi có một dòng sản phẩm mới, hiệu quả hơn có đủ sức thay thế các thiết bị cũ thì đồng nghĩa với việc nó sẽ được lên ngôi, và sản phẩm, thiết bị cũ kia sẽ là người thua cuộc. Và thực tế thì giờ đây sản phẩm bếp từ, bếp điện từ đang vượt lên và chiếm lĩnh ngôi đầu.

1. Bếp ga Canzy CZ 202 nhập khẩu(giảm 1.000.000 đồng)

Từ mức giá 6,4 triệu đồng thì cho đến nay Canzy CZ 202 đã giảm giá lớn và chỉ còn niêm yết còn 5,4 triệu đồng. Như vậy theo như lời khẳng định của một số ông chủ đại lý lớn có chia sẻ “ cứng như đinh đóng cột “ sẽ không giảm thêm thế nhưng ngay sau khi thị trường bếp từ trở nên sôi động thì sản phẩm đã tụt giá cả triệu đồng.

2. Bếp ga Canzy CZ 102 nhập khẩu (giảm 300.000 đồng )

Là một sản phẩm bếp ga cao cấp, ngay từ những ngày đầu về Việt Nam thì Canzy CZ 102  luôn là mơ ước của bao khách hàng. Hiện sản phẩm đang được giảm giá nhẹ 300k còn lại 5,9 triệu đồng, và cho đến nay thì mẫu sản phẩm vẫn thuộc số ít mặt hàng bếp ga còn đủ sức cạnh trên trên thị trường.

3. Bếp ga Canzy CZ 217MI (giảm 1.200.000 đồng)

Đây là một trong những mẫu sản phẩm đầu tiên của Canzy. Kể từ khi được tung ra thị trường thì cho tới nay không ít lần sản phẩm này được điều chỉnh giá cho phù hợp với thị trường chung. Hiện tại sản phẩm đang được bán với mức giá hấp dẫn 2.4 triệu đồng. Như vậy đây sẽ là sự lựa chọn khá mềm cho các gia đình có nhu cầu thay thế bếp ga cũ bằng sản phẩm bếp ga nhập khẩu này.

4. Bếp ga Canzy CZ 202BR nhập khẩu (giảm 500.000 đồng)


Do nguồn hàng về thiết bị đun nấu ngày càng nhiều, càng đa dạng và phong phú trong khi nhu cầu của thị trường không lớn như trước nữa. Vì vậy sản phẩm CZ 202BR cho đến nay đã phải giảm giá ít nhất 2 lần, lần đầu tiên vào cuối năm 2014 và lần giảm giá gần đây nhất là trong tuần qua và hiện giờ sản phẩm này chỉ còn 5,5 triệu đồng.

5. Bếp ga Canzy CZ 103 nhập khẩu (giảm 400.000 đồng)

Là đại diện của mẫu hàng bếp ga âm cao cấp 3 vùng nấu, với 01 bếp nhỏ rất thích hợp cho việc ninh hầm cho trẻ nhỏ, giúp tiết kiệm gas triệt để nhất. Hiện tại sản phẩm đã được giảm giá thêm 400k còn lại giá niêm yết 6,6 triệu đồng. Bếp được trang bị thế hệ mâm chia lửa đời mới nhất Somi Press được nhập khẩu Italy mà có dập nổi Made in Italy trên thân sản phẩm với khả năng đun nấu hiệu quả cao, siêu bền, siêu tiết kiệm gas, ngắt gas an toàn.
Trên đây là một số mẫu sản phẩm bếp ga Canzy đang có mức giá cực hấp dẫn. Thông tin dựa trên niêm yết giá mới nhất của bepam.net gian hàng online uy tín của Nội Thất Kường Thịnh. Cho thấy đây sẽ là thời điểm thích hợp nhất cho các gia đình có nhu cầu thay thế bếp ga cũ, nâng cấp lên sản phẩm mới tốt hơn, an toàn hơn, với những mức giá bán hấp dẫn không thể ngờ tới.
TG:ThangFozika

Để sử dụng máy rửa bát Giovani hiệu quả an toàn và tốt nhất là điều chẳng hề dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Giovani  – Để sử dụng máy rửa bát Giovani  hiệu quả an toàn và tốt nhất là điều chẳng hề dễ dàng.Bài viết hôm nay Mayhutmuigiovani.net sẽ chia sẻ đến bạn cách sủ dụng đơn giản mà hiệu quả không chỉ riêng với máy rửa bát Giovani  mà bất cứ máy rửa bát  âm tủ nào cũng có thể tham khảo và áp dụng.
http://mayhutmuigiovani.net/may-rua-bat-giovani/1156566.html

Khởi đông và hoạt động máy rửa bát Giovani đúng cách.

Đầu tiên bạn cần mở van để nước có thể được dẫn vào trong máy.
Nhấn khởi động máy bằng nút On/Off khi này máy rửa bát Giovani sẽ phát ra tiếng kêu bíp và đèn báo tại nút sẽ sáng.
Bạn mở nắp và định lượng lượng nước rửa phù hợp với số lựng bát đĩa bạn sẽ rửa.
Sắp xếp bát đĩa vào giá hợp lý nhất và đóng nắp lại.
Sau đó bạn lựa chọn chu kỳ rửa mà bạn sẽ áp dụng cho lượng bát đĩa mình cần làm việc thì khi đó đèn báo hiệu tương ứng sẽ sáng.
http://mayhutmuigiovani.net/may-rua-bat-giovani/1156566.html
Chọn chế độ rửa cho bát đĩa
Bạn nhấn nút Khởi động/đặt chế độ ( Start/reset) khi này máy sẽ phát ra âm thanh để xác nhận thao tác bạn chọn.Khi đó đồng thời các đèn báo thời gian chu kỳ rửa cũng sẽ báo nhận trạng thái bạn có thể chọn: Trước khi rửa( Pre – wash),Rửa ( Wash),Súc ( Risen) và sấy khô ( Drying).
Sau khi máy rửa bát Giovani  hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian tối đa là 2 tiếng thì máy cũng phát ra âm thanh để bạn biết máy đã hoàn thành.Khi đó đèn sẽ sáng ở chức năng sấy khô.Bạn nhấn nút On/Off và đóng van nước như ban đầu.

Một số thao tác thay đổi trong quá trình máy rửa bát hoạt động

Thay đổi thời gian một chu kì rửa khi máy rửa bát Giovani  đang hoạt động.
Bạn chọn sai thao tác trong quá trình chọn chu kỳ rửa,bạn có thể thay đổi nhưng hãy nhớ chỉ trong khoảng thời gian máy rửa bát Giovani  vừa hoạt động thôi nhé.Bạn hãy nhấn nút Khởi động trong 5 giây sẽ thấy một tiếng bip dài và ba bíp ngắn,khi đó đèn báo thời gian chu kì rửa sẽ tắt,lúc đó bạn hãy chọn lại và nhấn nút Bật/ Tắt.
Thêm bát đĩa vào để rửa
Thao tác này bạn nên chú ý cẩn thận nếu máy hoạt động lâu rồi thì bạn không nên áp dụng bởi hơi nóng có thể khiến bạn bị bỏng.
Nhấn Bật/ Tắt và mở nắp ,cho thêm bát đĩa vào và nhấn lại một lần nữa,chu kỳ rửa dừng lại ở đâu sẽ tiếp tục hoạt động từ đó.
http://mayhutmuigiovani.net/may-rua-bat-giovani/1156566.html

Một số lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Giovani

Nếu máy tự ngưng hoạt động bạn không cần phải quá lo lắng mà hãy kiểm tra kĩ càng,có thể cửa máy bị mở trong khi rửa hoặc do nguồn điện tự dưng bị ngắt.Khi đó máy sẽ dừng bạn chỉ cần điều chỉnh lại lỗi máy sẽ hoạt động lại tại thời điểm nó ngừng.
Chất tẩy rửa là yếu tố khá quan trọng trong hoạt động của máy rửa bát.Lượng chất tẩy rửa nên vừa phải chứ không nên quá dư thừa hay quá ít như vậy sẽ không những không hiệu quả mà còn có thể gâu ô nhiễm môi trường.
Bạn nên dùng chất tẩy rủa chuyên dùng cho máy rửa bát Giovani 
Để có kết quả rửa tốt nhất từ mỗi chu kỳ rửa và sấy khô, nên sử dụng chất tẩy rửa, nước hỗ trợ súc và muối.
Nguồn: Mayhutmuigiovani.net
Tg: HQ _ QB

So sánh bếp điện từ Giovani g 261et và bếp điện từ chefs eh mix311

"Cuộc chiến" giữa bếp điện từ chefs eh mix311 vs bếp điện từ Giovani g 261et​ đang ngày càng trở nên khốc liệt. Trong phân khúc bếp điện từ hỗn hợp tầm trung, khi Chefs đã và đang thành công với mẫu bếp điện từ chefs eh mix311, cùng chất lượng được khẳng định kể từ khi  chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2012. Thì một thương hiệu đến từ xứ sở mì ống và bánh Pizza với mong muốn chia sẻ phân khúc bếp điện từ tầm trung như Giovani G 261ET, cùng mức giá, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn, cũng như sự trải nghiệm cho khách hàng khi mua bếp điện từ với tầm giá trên dưới 15 triệu đồng. Cùng beptuchefs.net so sánh bếp điện từ chefs eh mix311 và bếp điện từ giovani g 261et nhé.

Bảng so sánh

                 Thông số so sánh             Bếp điện từ Chefs EH MIX311    Bếp điện từ Giovani G 261ET
Hãng sản xuấtCHEFSGIOVANI
Xuất xứMalaysiaMalaysia
Giá 12,6 triệu đồng15,2 triệu đồng
Hình ảnh
Số lượng bếp nấu2 bếp nấu : bếp từ bên phải, bếp hồng ngoại bên trái2 bếp nấu : bếp từ bên trái, bếp hồng ngoại bên phải
Mặt KínhSchott Ceran vát cạnh.Schott Ceran 
Điều khiển
Cảm ứng dạng ẩn, độc lập cho từng bếp nấu
Dùng được khi tay dính ướt
Cảm ứng dạng ẩn, độc lập cho từng bếp nấu
Dùng được khi tay dính ướt
Hẹn giờ nấuCó ( 8 tiếng ) Có 
Cảnh báo nhiệt dư Có" H"Có"H"
Khóa trẻ em
Đường kính bếp hồng ngoạiVòng nhỏ 14 cm, vòng lớn 22 cmVòng nhỏ 14 cm, vòng lớn 22 cm
Đường kính bếp từ22 cm22cm
Nhiệt độ cao nhất300 độ C280 độ C
Chức năng bossterKhôngKhông
Điều khiển công suất
Bếp từ : 200w đến 2000w
Bếp hồng ngoại: 200w đến 1000w vòng nhỏ, 1200w vòng lớn
Bếp từ : 200w đến 1800w
Bếp hồng ngoại: 200w đến 1500w vòng nhỏ, 2200w vòng lớn
Điều khiển nhiệt độTừ 60 độC đến 300 độCTừ 80 độC đến 300 độC
Trọng lượng9kg8kg
Kích thước mặt bếp720 x 430 x 80mm690 x 420 x 80  (mm)
Kích thước cắt đá680 x 400mm670x400 (mm)
San công suấtKhông
Tổng công suất3400w4000w
Bảo hành 3 năm 2 năm với bếp và 10 năm cho mặt kính

Tổng kết so sánh 

Không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của thương hiệu Chefs trong suốt quá trình hình thành và phát triển tại Việt Nam, sự ổn định, bền bỉ đã được khẳng định. Bếp điện từ chefs eh mix311 trở thành một chiếc bếp tiêu chuẩn cho phân khúc tầm trung và được hầu hết mọi người lựa chọn và sử dụng. Bên cạnh đó, việc có thể sử dụng linh được nhập khẩu từ Đức dường như không có đối thủ tại thị trường Việt Nam. Khả năng tiết kiệm cũng là một điểm cộng cùng sự vận hành vượt trội, mix311 phù hợp với mọi lứa tuổi ưa thích sự ổn định bền bỉ.
Trong khi đó, bếp điện từ Giovani G 261ET hướng tới các bạn trẻ cùng phong cách trẻ trung, mạnh mẽ cùng thương hiệu được khẳng định chất lượng trên toàn thế giới, tuy có mức giá cao hơn mix311 một chút, nhưng cũng là một sự lựa chọn nên cân nhắc cho các gia đình trẻ năng động.

4 lý do bếp ga Canzy được tin dùng đặc biệt

Nhắc đến Canzy hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến một thương hiệu thiết bị nhà bếp của Ý, một điểm vàng về chất lượng của dòng bếp ga. Các dòng bếp ga mang nhãn hiệu Canzy đã tiến vào thị trường Việt Nam được một thời gian khá dài và khoảng thời gian đó đủ để nhà sản xuất bếp hàng đầu thế giới này hiểu rõ về tâm lý, sở thích của người dùng Việt Nam. Do đó nhà sản xuất này ngày càng hoàn thiện để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng tại Việt Nam. 
Sự phát triển của các dòng bếp ga Canzy tại Việt Nam đã đáp ứng được phần nào sự tin dùng của khách hàng, khi mà dòng sản phẩm này luôn được bán ra với doanh số cao nhất. Điều đó khẳng định chất lượng của bếp ga Canzy trên thị trường bếp hiện nay.
Dưới đây beptuchefs.net sẽ đưa ra 4 lý do khiến bếp ga Canzy được tin dùng tại Việt Nam.

An toàn

Bếp ga Canzy luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao về tính năng an toàn cho người sử dụng lẫn cho bản thân của chiếc bếp, với những hệ thống an toàn được trang bị như kim chống trào khi nấu, cảm ứng ngắt gas khi gặp sự cố...Điều này đặc biệt quan trọng khi mà dòng bếp sử dụng gas luôn khiến người tiêu dùng rất lo lắng về cháy nổ, thì bếp ga Canzy là một điểm sáng trên thị trường mà người tiêu dùng có thể gửi gắm niềm tin.

Thiết kế sang trọng, tiện lợi khi sử dụng

Tại Việt Nam dòng bếp ga Canzy được phân phối với 3 dòng sản phẩm chính đó là bếp ga âm kính Canzy, bếp ga âm inox Canzy, bếp tủ liền lò sử dụng gas, trong đó thì chiếm đến 85% là dòng sản phẩm bếp ga âm kính Canzy. 
Đúng như tên gọi dòng bếp ga Canzy được thiết kế với một mặt kính chịu lực và chịu nhiệt sang trọng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng. Không chỉ dùng để đặt âm mà bếp ga Canzy còn có thể đặt nổi trên bàn bếp rất tiện lợi cho mọi không gian bếp của mọi gia đình tại Việt Nam.

Tiết kiệm gas triệt để

Với dòng linh kiện phần đốt của những hãng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất linh kiện bếp gas như Somipress burnner, Sabaf burnner, thì thật dễ hiểu vì sao bếp ga Canzy lại có hiệu suất đun nấu rất cao so với những sản phẩm bếp khác trên thị trường. Tối ưu hóa quá trình phun gas khi sử dụng bằng bộ "chế" điều hòa lượng gas luôn được đốt tối ưu nhất, giảm lượng thất thoát gas tối đa. Lượng tiêu thụ gas của các mẫu bếp ga Canzy dao động từ 0,30 đến 0,35 kg/h/1 bếp.

Giá cả hợp lý

Đây cũng là lý do mà người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều dòng sản phẩm bếp ga Canzy, luôn có một mức giá rẻ hơn các sản phẩm cùng loại có mặt trên thị trường. Với phương châm " đồng hành cùng gia đình Việt" thì hãng bếp ga Canzy luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng không chỉ bằng chất lượng của sản phẩm mà còn bằng mức giá cạnh tranh và chế độ chăm sóc bảo hành cực tốt.
Theo beptuchefs.net

Bếp điện từ Giovani G 281ET có những ưu điểm gì?

Bếp điện từ Giovani G 281ET là một trong những sản phẩm bếp nhập khẩu đáng mua nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người tiêu dùng vẫn đang băn khoăn rằng: Bếp điện từ Giovani G 281ET có thực sự đáng mua hay không? Hãy cùng beptugiovani.net tìm hiểu những lý do bạn nên chọn mua sản phẩm cao cấp này về sử dụng trong gia đình.
Bếp điện từ Giovani G 281ET: Lựa chọn hoàn hảo trong tầm giá 10 triệu