Máy hút mùi Giovani khuyến mại khủng giảm giá lớn

Máy hút mùi Giovani khuyến mại lớn dịp cuối năm. Với phương châm nỗ lực hết mình vì quyền lợi khách hàng, Nội Thất Kường Thịnh luôn mang đến cho khách hàng giá trị, chất lượng đích thực trong từng sản phẩm dịch vụ. Với mục đích tri ân khách hàng đồng thời tạo không khí mua sắm hứng khởi, rộn ràng nhân dịp mua sắm cuối năm cũng như dịp lễ noel sắp tới Nội Thất Kường Thịnh trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mại lớn cho máy hút mùi Giovani nhân dịp cuối năm, chương trình khuyến mại lần này sẽ thay cho lời chúc Giáng sinh và năm mới an lành mà Nội Thất Kường Thịnh muốn gửi tới tất cả các khách hàng.

Tham khảo thêm:Máy hút mùi Giovani khuyến mại lớn dịp cuối năm

Theo đó từ ngày 21/12/2016 đến khi có thông báo, Nội Thất Kường Thịnh đã phối hợp với hãng Giovani mang đến cho khách hàng những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khi mua máy hút mùi Giovani. Cụ thể chương trình khuyến mại của máy hút mùi Giovani như sau:

Đối với máy hút mùi Giovani cổ điển

Khi mua máy hút mùi Giovani cổ điển trong thời gian này quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp từ 25 -27%. Ngoài ra quý khách còn được tặng một chiếc chảo từ trị giá 300.000đ nếu quý khách không lấy quà có thể trừ trực tiếp tiền mặt

Đối với máy hút mùi Giovani kính cong

Khi mua máy hút mùi Giovani kính cong trong thời gian này quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp lên tới 35%. Ngoài ra quý khách còn được tặng một chiếc chảo từ trị giá 500.000đ nếu quý khách không lấy quà có thể trừ trực tiếp tiền mặt.

Đặc biệt hơn nếu quý khách hàng mua hàng theo tổng bộ thì quý khách sẽ còn được giảm thêm từ 3 – 5% tùy theo tổng đơn hàng. Ngoài ra khi mua hàng tại đây Nội Thất Kường Thịnh còn hỗ trợ cho khách hàng khảo khát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Bên cạnh mức giá giảm sâu cùng quà tặng hấp dẫn đi kèm, Nội Thất Kường Thịnh luôn cam kết đảm bảo về dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt cho khách hàng.

Máy hút mùi Giovani khuyến mại lớn dịp cuối năm

Với những khách hàng đang có ý định mua máy hút mùi Giovani thì đây là cơ hội vàng để mua những sản phẩm máy hút mùi cao cấp của Giovani với giá cả phải chăng, tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn. Ngoài chương trình khuyến mại dành cho máy hút mùi Giovani thì hầu hết các hãng máy hút mùi còn lại đều có chương trình khuyến mãi, giảm giá trong dịp mua sắm cuối năm này. Có thể nói đây là thời điểm tốt và hợp lý cho những khách hàng đang có nhu cầu sắm máy hút mùi cho gia đình. Mọi thông chi tiết về chương trình khuyến mại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Showroom: Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ 1: 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.341.563 – 043.997.2828

Địa chỉ 2: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.619.128 – 04.8586.4136

Website: Beptugiovani.net

Tg: Vân Anh

Bếp từ chefs tính kinh tế cực cao

Để chinh phục được người tiêu dùng thì những sản phẩm nói chung và đặc biệt là những chiếc bếp từ nói riêng hiện nay phải đáp ứng các tiêu chí rất cao từ phía khách hàng, nhưng tựu chung lại thì tính kinh tế luôn được đặt lên vị trí tiên phong mỗi khi đi chọn bếp hiện nay của các gia đình. Vậy thì bếp từ chefs có thể mang lại cho những khách hàng những gì mà số lượng người tiêu dùng lựa chọn dòng bếp này không ngừng tăng trong 2 năm trở lại đây.
Tính kinh tế ở đây không chỉ giá cả chi phí khi mua bếp mà đó còn đánh giá luôn cả chất lượng của chiếc bếp mà gia đình bạn đã lựa chọn, chi phí hàng ngày khi sử dụng, chi phí sửa chữa bảo dưỡng...
Bếp từ chefs tính kinh tế cao
Mua và sử dụng bếp từ chefs có phải lựa chọn đúng đắn và hợp lý
Giá cả : Ở bếp từ chefs có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng đặc biệt nếu chia theo mức giá, với mức độ dao động lớn từ mẫu bếp rẻ nhất chỉ có 6 triệu đồng cho đến mẫu bếp từ chefs inverter nhập khẩu Đức lên đến hơn 2 chục triệu đồng, và mức giá này luôn rẻ hơn so với các thương hiệu bếp khác ở cùng phân khúc đó từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, thì điều hiển nhiên số lượng khách hàng lựa chọn bếp từ chefs đông hơn thật dễ hiểu.
Thêm một điểm nữa ở chính sách giá cả của những chiếc bếp từ chefs đó là chương trình khuyến mại gần như được hãng Chefs triển khai dài trong suốt năm như các ưu đãi mua bếp từ tặng máy hút mùi dành cho các gia đình làm khu nhà bếp mới, hay như mua bếp từ chefs inverter tặng các bộ nồi cao cấp có trị giá tiền mặt cao...Chính điều này cũng làm cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn và nhu cầu sử dụng và túi tiền hơn so với các chính sách của các thương hiệu bếp khác.
Chi phí sử dụng: Do sử dụng linh kiện tiêu chuẩn của Đức, Nhật lên bếp từ chefs không những có chất lượng tốt ít xảy ra lỗi và đặc biệt mức độ "ngốn" điện ít hơn so với các dòng bếp từ khác, do đó mức tiền gia đình bạn phải chi trả cho tiền điện khi dùng bếp từ chefs là ít hơn.