Khuyến mãi cực khủng với máy hút mùi Giovani

Ngay từ khi được tung ra thị trường, máy hút mùi Giovani đã luôn làm hài lòng đại đa số các gia đình khi đã mua và sử dụng dòng sản phẩm này bởi sự đa dạng về mẫu mã với những mẫu thiết kế đẹp sang trọng.

Mua máy hút mùi Giovani để nhận ưu đãi lớn:

Khuyến mại lớn khi mua máy hút mùi Giovani

Tưng bừng khuyến mại khi mua máy hút mùi Giovani. Bắt đầu từ ngày 18/10 Showroom Nội Thất Kường Thịnh tổ chức chương trình giảm giá “Tiếp sức mua - mùa bão giá” đối với các sản phẩm máy hút mùi Giovani. Đây sẽ là cơ hội để bạn sở hữu máy hút mùi Giovani với giá ưu đãi.

Máy hút mùi Giovani được mệnh danh là ông vua trong thị trường máy hút khử mùi, các sản phẩm máy hút mùi Giovani rất đa dạng mẫu mã chủng loại với gần 30 Model từ dòng sản phẩm cao cấp cho đến bình dân bao gồm các loại như máy hút mùi kính cong, máy hút mùi đảo, máy hút mùi cổ điển. Thế mạnh của các sản phẩm máy hút mùi Giovani chính là ở công suất hút lớn, kiểu dáng đẹp sang trọng, đa dạng mẫu mã lựa chọn.v.v... Để giúp bạn có thể mua máy hút mùi giovani với giá ưu đãi hãy đến với Showroom Nội Thất Kường Thịnh, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc máy hút mùi Giovani với giá cực sốc


Khi đến với Nội Thất Kường Thịnh đợt này bạn có thể mua được những chiếc máy hút mùi giovani với giá cực hấp dẫn nhờ chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 30%. Ngoài ra quý khách còn nhận được những phần quà có giá trị tùy vào từng model máy hút mùi Giovani. Sau đây là chương trình khuyến mại cho từng model của máy hút mùi Giovani.

Đối với các model máy hút mùi Giovani dưới 8.000.000đồng. 
Tưng bừng khuyến mại khi mua máy hút mùi Giovani

Ngoài được giảm giá lên tới 30% ra quý khách còn được nhận thêm một phần quà hấp dẫn đó là 1 chiếc chảo Elmich trị giá 300.000đồng. Không những thế Nội Thất Kường Thịnh còn gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại riêng của Showroom đối với tất cả các model máy hút mùi Giovani đó là miễn phí khảo sát, vận chuyển lắp đặt tại nhà.

Đối với các model máy hút mùi Giovani trên 8.000.000 đồng

Tưng bừng khuyến mại khi mua máy hút mùi Giovani
Ngoài được giảm giá trực tiếp 30% so với giá niêm yết quý khách còn nhận được một phần quà giá trị đó là 1 bộ nồi inox liên doanh Đức Không những thế Nội Thất Kường Thịnh còn gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại riêng của Showroom đối với tất cả các model máy hút mùi Giovani đó là miễn phí khảo sát, vận chuyển lắp đặt tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ:
Showroom1: Số 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
                      Điện thoại: 0904.341.563 - 043.997.2828
Showroom2: Số 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
                      Điện thoại: 0904.619.128 – 04.8586.136
Tg: H.T.M

Mua bếp từ Giovani G 22T và nhận ưu đãi lớn

Những tháng cuối năm này, còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng đến Nội Thât Kường Thịnh mua sắm và được nhận ưu đãi cực lớn khi mua bếp từ Giovani G 22T với những quà tặng hấp dẫn chưa từng có.
Nhận ưu đãi cực lớn khi mua bếp từ Giovani G 22T