Giảm giá lớn khi mua máy hút mùi Giovani

Khuyến lớn khi mua máy hút mùi GiovaniTừ ngày 01/01/2016 đến hết Tết Nguyên Đán, Nội Thất Kường Thịnh triển khai chương trình khuyến mại cho mùa mua sắm cuối năm “ Giảm giá lớn” dành cho khách hàng mua máy hút mùi Giovani tại Nội Thất Kường Thịnh

Không chỉ tung ra một chiến dịch bán hàng với quy mô lớn trong đó tập trung vào mục đích bình ổn giá cả hàng hóa, hàng ngàn sản phẩm tại đây giảm giá ưu đãi đồng thời quý khách hàng còn nhận được những phần quà rất giá trị mà còn giúp người tiêu dùng trải nghiệm những chương trình mua hàng đầy thú vị. Như một lời tri ân cho tất cả các khách hàng thân thiết trong những ngày mua sắm cuối năm này Nội Thất Kường Thịnh đã đưa ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tất  cả các sản phẩm tại đây. Sau đây chúng ta cũng xem nội dung của chương trình khuyến mại khi mua máy hút mùi Giovani nha.

Khuyến lớn khi mua máy hút mùi Giovani.

Chương trình khuyến mại này được Nội Thất Kường Thịnh áp dụng cho tất cả các model máy hút mùi Giovani đang được cung cấp tại đây. Khi đến với Nội Thất Kường Thịnh trong đợt này bạn có thể mua được những chiếc máy hút mùi giovani với giá cực hấp dẫn nhờ chương trình khuyến mại giảm giá lên tới 30%. Ngoài ra quý khách còn nhận được những phần quà có giá trị tùy vào từng model máy hút mùi Giovani.

     - Đối với những Model máy hút mùi Giovani cổ điển. Ngoài được giảm giá lên tới 30% ra quý khách còn được nhận thêm một phần quà hấp dẫn đó là 1 chiếc chảo từ trị giá 300.000đồng.

     - Đối với những Model máy hút mùi Giovani kính coong. Ngoài được giảm giá lên tới 30% ra quý khách còn được nhận thêm một phần quà hấp dẫn đó là 1 chiếc chảo từ Elmich trị giá 500.000đồng.  

Khuyến mại lớn khi mua máy hút mùi Giovani

Đặc biệt ngoài chương trình khuyến mại trên Nội Thất Kường Thịnh còn có chương trình khuyến mại riêng của cửa hàng dành cho khách hàng đó là khảo sát, vận chuyển, lắp đặt miễn phí.

Để không bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình khuyến mại này, quý khách hàng có thể truy cập ngay website Mayhutmuigiovani.net hoặc gọi số 0904.619.128 04.8586 để được phục vụ tận tình và tư vấn chuyên nghiệp chi tiết tất cả các chương trình khuyến mại hấp dẫn từ những chuyên viên tư vấn cao cấp của Nội Thất Kường Thịnh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 39 đường Láng Đống Đa Hà Nội
Điện thoại: 0904.619.128 - 04.8586.4136
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
Tg: H.T.M

Ưu đãi hấp dẫn với máy hút mùi Binova

Tết Bính Thân đang gần tới, mùa mua sắm cận tết cũng đang diễn ra khá sôi động với nhiều chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng và hỗ trợ các doanh nghiệp đạt được doanh thu cao nhất trong mùa mua sắm lớn nhất trong năm này.
Với mong muốn đem đến cơ hội sở hữu những sản phẩm máy hút mùi Binova chất lượng và nhân thêm niềm vui cho khách hàng dịp Tết Nguyên Đán, Nội Thất Kường Thịnh đưa ra chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng có cơ hội mua máy hút mùi Binova giá tốt dịp tết 2016.
Mua máy hút mùi Binova giá tốt dịp tết 2016: