Bếp điện từ Chefs bảo hành đến 3 năm

Như chúng ta đã biết hiện nay xu hướng sử dụng bếp điện từ đang rất được thịnh hành tại nước ta trong vòng ba, bốn năm trở lại đây. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng từ nổi tiếng đến không có tên tuổi, từ giá rẻ vài triệu đến cả chục triệu đồng, nhưng có một thương hiệu đã từ lâu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn rất nhiều tại Việt Nam đó là bếp điện từ Chefs.
Không chỉ mang lại những sản phẩm là những chiếc bếp điện từ mang thương hiệu Chefs có chất lượng châu âu mà còn bằng chế độ dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm chu đáo, chuyên nghiệp, luôn đem lại sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dòng sản phẩm bếp điện từ Chefs.
 

Bếp điện từ Chefs niềm vui qua từng bữa cơm gia đình

Được đánh giá là dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường nhà bếp tại Việt Nam thời điểm hiện tại, những chiếc bếp điện từ Chefs luôn có một chất lượng ổn định, sử dụng tiết kiệm chi phí, đun nấu tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Với nhiều kiểu dáng cũng như nhiều phân khúc khác nhau để thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng, ví như dòng bếp lắp ráp trong nước có bếp điện từ chefs eh mix2000a, lắp ráp Tây Ban Nha có bếp điện từ Chefs eh mix866, mix544 hay như dòng lắp ráp Đức có bếp điện từ Chefs eh mix366.
Mẫu bếp điện từ chefs eh mix866 nhập khẩu nguyên chiếc Tây Ban Nha
Với những tính năng hiện đại, những chức năng nấu được tích hợp tự động, dễ điều chỉnh khi sử dụng, quả thực bếp điện từ chefs luôn mang đến cho người sự dụng những tiện nghi thoải mái nhất, những bữa ăn được nấu rất nhanh đảm bảo dưỡng chất và tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí năng lượng. Đặc biệt là người sử dụng bếp điện từ Chefs sẽ không phải đối mặt với những nguy cơ mất an toàn thậm chí nguy hiểm đến cả tính mạng bởi cháy nổ do bếp được trang bị những công nghệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và bản thân chiếc bếp.
 

Chế độ hậu mãi chu đáo, chuyên nghiệp

Cùng với việc luôn cải tiến, nâng cao chất lượng của sản phẩm, thì hãng Chefs còn luôn quan tâm đến chế độ chăm sóc khách hàng một cách chu đáo nhất, chuyên nghiệp nhất. Bằng chứng là khi sử dụng bếp điện từ Chefs khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm bằng tem bảo hành điện tử thay vì những tờ giấy bảo hành (rất dễ bị hư hỏng hay đánh mất).
Quý khách được đổi mới sản phẩm 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm tại tất cả các đại lý. Và tất cả bếp điện từ chefs đều có thời gian bảo hành 36 tháng ( 3 năm) mọi chi phí thay mới hay sửa chữa đều được miễn phí ( trừ những trường hợp ghi trong điều kiện không được bảo hành của sản phẩm).
Để biết thêm thông tin chi tiết, giá cả về bếp điện từ Chefs cũng như về chế độ bảo hành, xin liên hệ 0904.341.563 hay Showroom ủy quyền chính hãng bếp điện từ chefs tại Việt Nam, số 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Duy trì và nâng cao hiệu quả của máy rửa bát Giovani

Máy rửa bát Giovani là được sử dụng khá phổ biến ở nước ta, nó có thể làm giảm khối lượng công việc lớn và làm cho cuộc sống của người dân ở đó dễ dàng. Hơn nữa, nó giúp tiết kiệm thời gian và nước, trong khi cho phép người nhận được nhiều nhất với nỗ lực tối thiểu. Vâng, chúng ta hãy đối mặt với nó, hay là một nhà hàng, không ai muốn làm các món ăn. Không có gì có thể được dễ dàng như rửa bằng máy rửa bát. Tất cả bạn cần làm là chỉ cần đặt trong các món ăn, đặt một số xà phòng và bạn đã làm xong. Đối với một thiết bị hữu ích này, nó chỉ là công bằng mà bạn nên chăm sóc tốt cho việc duy trì các máy rửa bát.
Duy trì và nâng cao hiệu quả của máy rửa bát Giovani
Bảo trì máy rửa bát là cần thiết để làm việc thích và cho kết quả tốt nhất. Không nghi ngờ gì nó dọn dẹp tất cả những lộn xộn nhưng làm sạch của máy rửa bát chính nó là quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Sau khi rửa chén bát, bạn có thể nghĩ rằng công việc được thực hiện, nhưng đó là không đúng sự thật. Bạn cũng cần phải làm sạch các tích tụ của các chất tẩy rửa xung quanh các cạnh và nếu không rửa đúng cách có thể được nhìn thấy trên cánh cửa của nó là tốt.

Cách để nâng cao hiệu quả của máy rửa bát Giovani của bạn:

Duy trì và nâng cao hiệu quả của máy rửa bát Giovani
Hiệu quả của một máy rửa bát được đo bởi một yếu tố năng lượng. Yếu tố năng lượng dựa trên số chu kỳ mỗi kilowatt giờ điện.

Làm sạch

Duy trì và nâng cao hiệu quả của máy rửa bát Giovani
Cách tốt nhất để duy trì máy rửa bát Giovani của bạn là để cho nó chạy rỗng trong một thời gian. Nó sẽ cho phép máy rửa bát của bạn hít thở. Làm sạch nó với đủ nước cho kết quả tốt nhất. Đặt vài giọt giấm trong đó và để cho nó chạy. Kết quả sẽ là huyền diệu. Không bao giờ quá tải máy rửa bát của bạn, vì nó không thể làm việc hiệu quả. Đừng quên đọc các hướng dẫn thủ về cách sử dụng nó trước khi bạn thực sự bắt đầu sử dụng máy rửa bát. Cách tốt nhất để duy trì nó là làm sạch nó một cách thường xuyên và không phá vỡ chu trình này làm sạch nó. Bằng cách này bạn sẽ có thể làm việc với nó đúng.
Nếu không được chăm sóc đúng cách, nó có thể làm chậm trễ công việc của bạn. Hơn nữa, nếu bạn có thói quen làm việc với nó, không làm việc của nó có thể tạo ra rất nhiều rắc rối mà không ai muốn nhận được vào. Nếu bị hư hỏng, không chi phí nhiều để sửa chữa nhưng có thể để lại cho bạn rất nhiều công việc.
Vì vậy, chăm sóc bé của nó có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian của bạn là tốt. Hầu hết các vấn đề liên quan đến máy rửa chén có thể tránh được nếu nó được làm sạch một cách thường xuyên.

Kiểm tra nhiệt độ của nước

Duy trì và nâng cao hiệu quả của máy rửa bát Giovani
Các yếu tố khác có thể giúp máy rửa bát Giovani của bạn chạy trơn tru là để kiểm tra nhiệt độ của nước trước khi rửa chén bát trong nó. Kết quả tốt nhất thu được bằng cách sử dụng nước nóng. Nó sẽ để lại đồ dùng của bạn lấp lánh.

Chọn chất tẩy rửa tốt nhất

Duy trì và nâng cao hiệu quả của máy rửa bát Giovani
Hiệu quả của máy rửa bát có thể được tăng lên bằng cách sử dụng chất lượng tốt của các chất tẩy rửa. Cái giá rẻ nên tránh hoàn toàn. Nó sẽ chỉ gây hại cho thiết bị của bạn. Vì vậy, lựa chọn các chất tẩy rửa nên luôn luôn được thực hiện với chăm sóc thích hợp và chất tẩy rửa được sử dụng để rửa tay món ăn không được sử dụng. Chất tẩy rửa được đặc biệt chế tạo cho máy rửa bát nên được sử dụng cho kết quả tốt nhất.

Làm sạch bộ lọc ở phía dưới

Duy trì và nâng cao hiệu quả của máy rửa bát Giovani
Máy rửa bát Giovani thường có một bộ lọc ở phía dưới. Bộ lọc này phải được làm sạch đúng cách để tránh bất kỳ loại tắc nghẽn. Nếu bị chặn, phải được làm sạch và sau đó có. Nếu sau khi làm sạch, cũng có thể nó không phải là một điều kiện làm việc thích hợp sau đó nó là thời gian để gọi thợ sửa ống nước.

Đừng quá tải

Duy trì và nâng cao hiệu quả của máy rửa bát Giovani
Không bao giờ quá tải máy rửa bát Giovani của bạn. Nó sẽ không làm việc đúng cách. Nó có thể bị kẹt. Luôn luôn kiểm tra sức chịu tải của thiết bị của bạn và tải nó cho phù hợp.

Cạo các thực phẩm

Duy trì và nâng cao hiệu quả của máy rửa bát Giovani

Hãy thử để cạo các thức ăn trên đĩa trước khi nó đạt đến các máy rửa bát. Lợi ích của nó là bạn có thể tiết kiệm lít nước rửa chén và sẽ không bị chặn bởi vì thức ăn còn lại trong các món ăn.

Máy rửa bát Giovani có ưu điểm gì nổi bật?

Cuộc sống ngày càng hiện đại khiến cho chị em phụ nữ  trở nên bận rộn với cả công việc gia đình và xã hội mà ít có thời gian chăm sóc cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình của mình. Với mong muốn giúp người phụ nữ có thể giảm bớt gánh nặng nội trợ, websitenoithatkuongthinh.com xin trân trọng giới thiệu đến bạn sản phẩm máy rửa bát Giovani với nhiều tiện ích nổi bật, hấp dẫn, hiện đang là sản phẩm được không ít bà nội trợ quan tâm trong thời gian gần đây.
Tổng hợp những tiện ích độc đáo của máy rửa bát Giovani

Máy rửa bát Giovani đem đến sự sang trọng, vẻ hiện đại và tiện nghi cho phòng bếp

Những tiện ích nổi bật trên máy rửa bát Giovani - Nếu như mấy năm trở về trước khi nhắc đến sản phẩm máy rửa bát thì nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Máy rửa bát có rửa sạch không? Chất lượng ra sao? có tác dụng như thế nào? Sau đây Noithatkuongthinh.com chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách sản phẩm máy rửa bát đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là Máy rửa bát Giovani. Chiếc máy rửa bát này được ưa chuộng bởi những hiệu quả mà nó mang lại cho người sử dụng là vô cùng tuyệt vời.
Những tiện ích nổi bật trên máy rửa bát Giovani

Lựa chọn và sử dụng máy rửa bát Giovani như thế nào?

Một chiếc máy rửa bát hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm được 4 giờ/tuần cho chị em trong việc rửa bát hàng ngày. Vì vậy mà sự cần thiết của chiếc máy rửa bát đối với các gia đình, đặc biệt là các gia đình hiện đại và bận rộn công việc được đánh giá cao. Máy rửa bát Giovani được đánh giá  là ứng cử viên hàng đầu cho sự lựa chọn thông minh của khách hàng. Thế nhưng vẫn có những lưu ý trước khi bạn muốn sắm một chiếc máy rửa bát Giovani về cho gia đình mình.
http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-giovani-gdw-f361s-460.html
  1.  Không gian để đặt máy rửa bát Giovani

Một chiếc máy rửa bát Giovani sẽ có kích cỡ tương đương với một chiếc tủ lạnh 100 lit vì vậy khi chọn vị trí đặt máy cần đảm bảo được không gian để máy hoạt động tốt, khi xảy ra hỏng hóc có thể dễ dàng sửa chữa.
Vị trí đặt máy rửa bát Giovani  phải đảm bảo được sự thuận tiện trong việc sử dụng.Vì bát đũa là những đồ vật dễ vỡ và sứt mẻ vì vậy cần có không gian rộng để bạn có thể đặt bát vào máy rửa và đưa ra khi máy hoàn thành nhiệm vụ.Vị trí  đó nên thuận tiện cho sinh hoạt và việc cấp thoát nước.
http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-giovani-gdw-f361s-460.html
  1.  Máy rửa bát Giovani công nghệ cấp thoát nước ổn định và hiện đại

Đối với một chiếc máy rửa bát thì công nghệ cấp nước đóng vai trò  không nhỏ để tăng cường hiệu quả làm việc của máy giúp làm bát đĩa đươc làm sạch dễ dàng hơn. Ngoài ra, công nghệ cấp thoát nước hiện đại còn giúp tiết kiệm nước tối đa , tăng áp lực nước phun vì vậy mọi vết bẩn của thức ăn đươc đánh bật hoàn toàn.

 Dựa vào lượng bát đĩa dùng hàng ngày để chon được máy rửa phù hợp

Nếu gia đình có ít người cũng như lượng bát đĩa ít thì nên mua chiếc máy rửa bát nhỏ còn  gia đình có nhiều người thì nên mua một chiếc máy lớn. Bởi nếu kích thước không phù hợp sẽ không những không hiệu quả mà còn gây tốn kém cho gia đình bạn.
  Tìm hiểu các tính năng đi kèm
-          Nhiệt độ nước: kiểm tra kĩ càng máy rửa bát có chế độ rửa nước nóng hay không. Vì khi rửa bằng nước nóng giúp tăng cường khả năng làm sạch bát đĩa của máy, nhưng đi kèm là sẽ thêm một khoản chi phí vì vậy hãy cân nhắc với mức kinh tế gia đình mình.
-          Tiết kiệm điện: các sản phẩm máy rửa bát Giovani đều có chế độ và khả năng tiết kiệm điện mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng.
http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-giovani-gdw-f361s-460.html
  1.  Chính sách bảo hành lâu dài với máy rửa bát
Bạn nên tìm hiểu thương hiệu và địa chỉ bán hợp lý để mua được chiếc máy rửa bát hợp lý.Không gì là hoàn hảo nên vì vậy sẽ không tránh khỏi việc hỏng hóc,vì vậy bạn cần địa chỉ uy tín để đảm bảo chế độ bảo hành lâu dài cho sản phẩm bạn chọn.
Tg: HQ _ QB

Một chút cảm nhận bếp điện từ Chefs 2015

Mang trên mình một diện mạo mới, hiện đại, sang trọng, những chiếc bếp điện từ Chefs đã thực sự ghi những điểm quan trọng trong mắt của người tiêu dùng tại nước ta. Tiếp nối thành công của năm 2014, thì sang đầu năm 2015 những chiếc bếp điện từ mới mang thiêu hiệu Chefs vẫn chứng tỏ được bản lĩnh trên thị trường với doanh số bán ra ấn tượng. Vậy điều gì đã làm từ một thương hiệu nhỏ bé trở thành một thương hiệu thống trị trong dòng bếp điện từ cao cấp châu âu trong một thời gian không phải quá dài.
 
Thời điểm hiện tại, khi nhắc đến Chefs người ta sẽ nhớ ngay đến những chiếc bếp điện từ đẹp mắt với những tính năng hiện đại và tiện nghi cao cho người sử dụng. Nhưng mà đó mới chỉ là một phần khi mà bếp điện từ chefs có mặt ở hầu hết tất cả phân khúc có trên thị trường.

Tốt và rẻ 

Đó là phương châm sản xuất của hãng, nghe như có vẻ mâu thuẫn nhưng khi đi sâu phân tích chúng ta mới thấy chúng không hề mẫu thuẫn mà lại cực kỳ hợp lý và thực tế đã khẳng định điều đó. Bếp điện từ Chefs thực sự đã đẹp hơn khi mà được hãng trang bị những linh kiện, tính năng, công nghệ chuẩn mực và đẳng cấp, ta dễ dàng nhận thấy điều này trên mẫu bếp điện từ chefs lâu đời nhất đó là bếp điện từ chefs eh mix2000a sản xuất tại Việt Nam.
Bếp điện từ Chefs eh mix2000a năm 2012 có giá đến 10 triệu đồng.
Bếp điện từ Chefs eh mix2000a New 2014 có giá 6,8 triệu đồng
Đây cũng là xu hướng chung của thị trường khi mà bếp điện từ Chefs luôn chịu sự cạnh tranh rất khốc liệt từ những đối thủ " truyền kiếp" đó là bếp điện từ Munchen. Luôn phải cải tiến nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm xuống mức thấp nhất để tạo một sức mua cho người tiêu dùng, và thực sự hãng đã thành công khi mà nhắc đến Chefs người tiêu dùng sẽ nhớ đến những chiếc bếp giá rẻ chất lượng tốt.
Bên cạnh đó việc cải tiến nhưng không được đánh mất đi bản sắc, đặc trưng riêng của hãng, điều này để làm được cũng rất khó nhưng mà hãng Chefs đã làm rất tốt, giờ đây những chiếc bếp điện từ Chefs sở hữu vẻ đẹp đặc trưng không lẫn với bất kỳ một hãng nào.
Bếp điện từ chefs eh mix544 kiểu dáng độc đáo, tính năng hiện đại

Bầu không khí trong nhà bếp trở nên trong lành hơn với máy hút mùi Napoliz NA 090HC

Máy hút mùi Napoliz NA 090HC chất lượng đỉnh cao và thiết kế đẹp mắt - Có rất nhiều bà nội trợ than phiền rằng việc nấu nướng trong gian bếp nhà mình nhiều khi trở nên vô cùng khó chịu vì bị làm phiền bởi đủ thứ mùi tồn đọng từ những lần nấu ăn trước hay mùi từ nguyên liệu tươi sống và cả mùi khí gas thoát ra trong quá trình sử dụng thì máy hút mùi Napoliz NA 090HC là một thiết bị bếp lý tưởng giúp bạn giải quyết vấn đề này giúp cho gian bếp nhà bạn không còn mùi khó chịu sau mỗi lần nấu ăn mà chỉ còn một bầu không khí trong lành và thoáng đãng để chị em có thể thoải mái nấu nướng.

Máy hút mùi Napoliz NA 090HC điểm nhấn cho không gian bếp nhà bạn

Những sản phẩm của Giovani mang đến gì cho gia đình bạn?

Ngày nay những sản phẩm hiện đại mang đến nhiều tiện ích hơn cho người tiêu dùng nhất là những sản phẩm dành cho nhà bếp.Nhận thấy những tất bật của chị em trong cuộc sống hiện nay vì vậy mà nhà sản xuất luôn cố gắng tìm tòi ra những sản phẩm có thể giúp chị em giảm bớt những mệt mỏi,có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.Giovani cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm thiết bị nhà bếp đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng.Vậy hãy cùng Mayhutmuigiovani.net tìm hiểu xem những sản phẩm của Giovani mang đến cho gia đình bạn những gì nha!
Xem thêm:
http://mayhutmuigiovani.net/

Bếp từ,bếp điện từ Giovani hiệu quả nấu nướng cao

Công việc nấu ăn bằng bếp từ ,bếp điện từ của Giovani hiệu quả cao hơn rất nhiều so với bếp nấu thông thường.Hiệu suất bếp đạt được lên đến con số 90% vì vậy mà giảm thời gian nấu nướng đến 50%.
Nấu ăn bằng bếp từ ,bếp điện từ Giovani an toàn hơn vì không phát sinh khói lửa hay bụi bẩn ,bếp nấu không có khí CO,CO2 như bếp gas.Bếp nấu bằng cảm ứng từ không có ngon lửa vì vậy không xảy ra cháy nổ,hay rò rỉ khí gas như tình trạng bếp gas hiện nay.
Bếp từ ,bếp điện từ Giovani vừa là bếp nấu thông minh đồng thời là vật trang trí cho căn bếp nhà bạn trở nên sang trọng hơn.
http://mayhutmuigiovani.net/

Máy rửa bát Giovani giải quyết nỗi lo sợ của chị em

Với máy rửa bát Giovani công việc rửa bát trở nên đơn giản hơn bao giờ hết,cỗ tiệc tùng không còn là nỗi lo của bạn nữa.Đặc biệt những ngày đông giá rét,bạn không còn phải hàng giờ để dọn đống bát đĩa sau khi ăn uống nữa.
Với máy rửa bát Giovani bạn chỉ cần gạt thức ăn thừa rồi xếp vào máy ,mọi việc máy sẽ hoàn thiện cho bạn trong thời gian phù hợp với lượng bát đĩa bạn dùng.
Bát đĩa nhà bạn không những được rửa sạch mà còn được qua một quy trình sấy diệt khuẩn hiệu quả.

Máy hút mùi Giovani giúp căn bếp nhà bạn luôn trong lành

http://mayhutmuigiovani.net/
Nấu ăn – mùi thức ăn ,dầu mỡ sẽ vây kín căn phòng bếp nhà bạn,mang đến cảm giác ngột ngạt và khó chịu khi bạn nấu nướng hay lúc cùng gia đình ăn cơm.Chính vì lẽ đó mà bạn cần đến một chiếc máy hút mùi tiện lợi như máy hút mùi Giovani – với công suất hút lớn hơn 1000m3/h,hút nhanh và hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.
Máy hút mùi Giovani cũng là một thiết bị hoàn hảo không những mang lại cho không gian bếp nhà bạn bầu không khí thoải mái mà còn góp phần hoàn thiện nét sang trọng của căn bếp nhà bạn .
Bạn muốn tham khảo các sản phẩm của Giovani có thể tìm hiểu tại website: Mayhutmuigiovani.net
Tg: HQ _QB