Tại sao nên lựa chọn bếp từ Giovani G 272T?

Bếp từ Giovani G 272T là chiếc bếp tầm trung đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình hiện nay. Sau một thời gian được ra mắt trên thị trường Việt Nam sản phẩm này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Chính những phản hồi này đã trả lời được câu hỏi mà nhiều người đang phân vân trước khi lựa chọn chiếc bếp cao cấp này đó chính là: “Bếp từ Giovani G 272T có tốt không?”
Bếp từ Giovani G 272T có tốt không?:

Bếp điện từ Munchen SMC 250I có nên dùng?

Có nên dùng bếp điện từ Munchen SMC 250I?


(Tạp chí Munchen Heritage) – Theo nghiên cứu cho thấy, hiện nay bếp điện từ nhập khẩu được sử dụng khá phổ biến trên thị trường Việt Nam và xu thế chung của người tiêu dùng là hướng tới các mẫu mã bếp điện từ nhập khẩu sản xuất trên dây chuyền hiện đại của châu Âu. Hãng Munchen vừa mới cho ra mắt mẫu bếp điện từ nhập khẩu hiện đại với nhiều tính năng mới với model bếp điện từ Munchen SMC 250I nhập khẩu nhằm đáp ứng thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng. Có nên dùng bếp điện từ Munchen SMC 250I? Cùng tạp chí Munchen trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây.

Có nên dùng bếp điện từ Munchen SMC 250I?

Bếp điện từ Munchen SMC 250I được thiết kế vào đầu năm 2015, ra mắt vào cuối quý II cùng năm và cũng là model mới nhất của hãng Munchen. Sản phẩm này sử dụng toàn bộ linh kiện bên trong cũng như mặt kính Schott Ceran bên ngoài, có khả năng chịu lực nén lên tới 10.000 psi, nhiệt độ gia cố 400 độ C và ngưỡng sốc nhiệt lên đến 750 độ C. Khả năng khuếch tán nhiệt và tính bán dẫn nên luồng điện không thể đi qua mặt kính này. Đây cũng chính là lý do mà nó được ứng dụng trong kính viễn vọng thiên văn học.