Bát đĩa sạch hơn với máy sấy bát Giovani G 802S

Máy sấy bát Giovani G 802S là sản phẩm cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, ngay khi xuất hiện đã ghi được tiếng vang lớn với người tiêu dùng trên nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm đã tạo dấu ấn bởi thiết kế tinh tế, tính năng vô cùng tiện dụng mà giá cả lại không quá cao, mang lại cho người dùng những trải nghiệm hết sức tuyệt vời khi sử dụng.

Chọn mua máy hút mùi phù hợp cho từng không gian phòng bếp

Máy hút mùi là một trong những vật dụng cần thiết trong mỗi căn bếp, nhất là những không gian bếp nhỏ. Để chọn mua máy hút mùi phù hợp cho từng không gian phòng bếp, chúng tôi xin đưa ra một vài ý kiến để bạn chọn được chiếc hút mùi tốt nhất.
Máy hút mùi hiện nay được chia làm 2 loại cơ bản: máy hút mùi cổ điển và máy hút mùi dạng kính cong ( máy hút mùi ống khói )

 Cấu tạo và công suất của hai loại máy hút mùi được sử dụng phổ biến

Máy hút mùi cổ điển công suất trung bình của các hãng chỉ đạt 650 m3/h, công suất tối đa của dòng này là 800 m3/h. Độ ồn của dòng này dưới 45db. Dạng này cấu tạo gồm 1 mô tơ đôi lắp đối xứng có thể hút đẩy mùi qua đường ống hoặc khử mùi trực tiếp bằng chế độ than hoạt tính theo chu trình khép kín.
Máy hút mùi kính cong công suất cao hơn hẳn, có thể đạt tới 1000 m3/h. Các model cao cấp công suất đạt tới 1200 m3/h. Độ ồn thường nhỏ hơn 50db. Cấu tạo của dạng này gồm một tuabin đôi đặt ngang hoặc dọc tùy theo thiết kế của từng hãng. Hút đẩy trực tiếp ra bên ngoài không gian phòng bếp
 Khi chọn mua máy hút mùi bạn cũng cần quan tâm đến kích thước nữa, với dạng cổ điển thường chỉ có kích thước chiều dài là 60 và 70 cm. với máy hút mùi kính cong thường chỉ có kích thước chiều dài là 70 và 90 cm.

Bạn sẽ chọn mua máy hút mùi ở đâu?

Hiện nay thị trường máy hút mùi khá phổ biến và được bày bán khá nhiều vì vậy để có thể tìm mua một chiếc máy hút mùi là điều không quá khó thế nhưng để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm bạn có thể tham khảo tại địa chỉ : Nội thất Kường Thịnh tại 37 - Trần Phú - Hà Đông theo số : 090 - 434 -1563 để có thể tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm.Chúng tôi cam kết tuyệt đối về chất lượng cũng như chế độ bảo hành lâu dài cho sản phẩm. 
Tg: P _ T