Bếp từ Dmestik khuyến mãi khủng dịp Tết 2016

Khuyến mại giảm ngay 10% khi mua bếp từ DmestikTết Dương Lịch 2016 sắp đến Nội Thất Kường Thịnh đang có chương trình giảm giá, khuyến mãi lớn đối với bếp từ Dmestik

Hiện tại đang là thời điểm thị trường mua sắm sản phẩm thiết bị trong dịp cuối năm được đẩy mạnh hơn bao giờ hết bởi chỉ còn hơn một tháng nữa Tết Dương Lịch 2016. Và nằm trong số đó thị trường hàng thiết bị nội thất nhà bếp đặc biệt trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn vì các cửa hàng, các siêu thị đều đang chạy đua nhằm đưa ra các chương trình giảm giá hấp dẫn nhất, trong đó bếp từ vẫn được xem là một mặt hàng không thể bỏ qua. Trong số những mặt hàng bếp từ giảm giá mạnh nhất hiện nay đó là mặt hàng bếp từ Dmestik đang có khuyến mại lớn nên nó đang trở thành sản phẩm hot với sức mua lớn.

Khuyến mại giảm ngay 10% khi mua bếp từ Dmestik

Hiện nay, bếp từ Dmestik đang chiếm được rất nhiều tình cảm của người tiêu dùng bằng những công nghệ hiện đại tiên tiến, tính thẩm mỹ cao cũng như khả năng tiết kiệm điện cao, ổn định, vận hành êm ái và độ bền của bếp cao. Như một lời tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm, từ ngày 19/12/2015 đến khi có thông báo Nội Thất Kường Thịnh và Showroom Dmestik cùng phối hợp thực hiện chương trình khuyến mại tét 2016 “ Vạn quà tết vui giáng sinh” thay lời cảm ơn tới khách hàng đã đồng hành tin tưởng chúng tôi trong thời gian vừa qua

Theo đó, chương trình khuyến mãi đón Tết tại Nội Thất Kường Thịnh sẽ áp dụng cho dòng bếp từ Dmestik như sau: Quý khách sẽ được giảm giá ngay 10% so với giá niêm yết và không chỉ có vậy quý khách còn được tặng 1 bộ nồi cao cấp liên doanh Đức + 1 chảo từ cao cấp. Bên cạnh đó, Nội Thất Kường Thịnh còn có chương trình khuyến mại đặc biệt riêng của cửa hàng đó là miễn phí khảo sát, vận chuyển, lắp đặt.

Khuyến mại giảm ngay 10% khi mua bếp từ Dmestik

Đặc biệt hơn khi quý khách mua hàng theo tổng đơn hàng quý khách sẽ được giảm giá ngay bằng tiền mặt từ 500.000đồng – 3.500.000đồng tùy theo từng đơn hàng.

Đây là chương trình hấp dẫn nhân dịp cuối năm của Nội Thất Kường Thịnh vì vậy hãy nhanh chân nhanh tay đến với cửa hàng chúng tôi để nhận ngay ưu đãi đặc biệt này. Ngoài những sản phẩm trên cửa hàng còn rất nhiều sản phẩm khác đang có chương trình khuyến mại nằm trong chương trình với giá thành ưu đãi nhất

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0904.619.128 - 04.8586.4136
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
Tg: H.T.M

Có nên mua máy rửa bát Munchen M15?

Có nên chọn mua máy rửa bát Munchen M15?

Có nên chọn mua máy rửa bát Munchen M15?

[Beptumunchen.net] – Mùa đông lạnh giá, mặc dù có nước ấm nhưng chẳng ai muốn nhúng tay vào rửa bát. Cái lạnh thấu xương làm bàn tay đơ cứng, khó chịu còn chưa nói là có ảnh hưởng đến da tay hay không. Giải pháp nào cho cuộc sống hữu hiệu đây? Có nên chọn mua máy rửa bát Munchen M15?
Máy rửa bát Munchen M15 tiện lợi, có những chức năng không ngờ mà ngay cả đôi bàn tay của những bà nội trợ khó mà có thể làm được. So với cách thức rửa bát bằng tay thông thường thì rửa bằng máy rửa bát Munchen M15 có rất nhiều tiện lợi không ngờ. Thay vì phải chờ đợi ngâm bát đĩa trước khi rửa, không còn chỗ trống của chậu cho việc rửa những thứ khác thì bạn có thể ngâm trực tiếp bát đĩa trong máy theo chế độ ngâm bở trước khi rửa.

Ưu đãi lớn khi mua bếp từ Taka cuối năm 2015

Bạn đang có kế hoạch làm mới không gian bếp của gia đình hay đơn giản chỉ là muốn tìm giải pháp để sắp xếp lại gian bếp thật gọn gàng, sẵn sàng rước lộc vào nhà trong năm mới? Bạn muốn lựa chọn một chiếc bếp từ Takađể hiện đại hóa gian bếp trong mơ của mình, phục vụ cho những bữa ăn đoàn tụ cuối năm ngon mà thật nhàn hạ? Hãy khám phá chương trình bếp từ Taka tưng bừng khuyến mãi cuối năm 2015 với quy mô lớn nhất trong năm của đại lý bếp từ Nội Thất Kường Thịnh để tìm được sản phẩm mà bạn mong muốn.
Bếp từ Taka tưng bừng khuyến mãi cuối năm 2015: