Bếp điện từ Chefs nên chọn mẫu bếp nào?

Bếp điện từ đang ngày càng phổ biến trong mỗi gian bếp của mỗi gia đình tại nước ta, tính an toàn, tiện dụng là những ưu điểm nổi trội dễ thấy nhất ở dòng bếp điện từ này. Và trong 2 năm nay có một thương hiệu được rất nhiều khách hàng tin dùng đó là bếp điện từ Chefs, nhưng làm sao để chọn được một mấu bếp điện từ chefs hợp lý, và ưng ý nhất thì cũng không phải là chuyện dễ dàng. Bài viết này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm cho gia đình mình một mẫu bếp điện từ của hãng Chefs thích hợp nhất.
Bếp điện từ Chefs nên chọn mẫu bếp nào?
Khi lựa chọn bếp điện từ Chefs cho gia đình bạn cần nên tham khảo những điều kiện sau để có được những lựa chọn thích hợp nhất cho gia đình tránh lãnh phí.

1. Mục đích sử dụng

Gia đình bạn có nhiều thành viên hay ít, nếu nhỏ hơn 6 người thì nên chọn những mẫu bếp điện từ chefs có 2 bếp nấu là sẽ đảm bảo đủ cho việc nấu ăn hàng ngày, còn khi phải nấu nướng cho số lượng thành viên trong gia đình lớn bạn nên chọn những mẫu bếp điện từ chefs có 3 vùng nấu hỗn hợp như bếp điện từ chefs eh mix545 hoặc mix544 tùy theo sở thích.
Bên cạnh đó không gian bếp nhà bạn có được cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn, ví như nhà bếp của bạn nhỏ thì nên chọn những mẫu bếp điện từ chefs nhỏ gọn như bếp điện từ chefs eh mix866 thay vì chọn mẫu bếp 3 quá to lớn chiếm nhiều diện tích sử dụng trong không gian bếp vốn đã có hạn.

2. Hệ thống điện nguồn

Đây là một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng quyết định đến việc bạn chọn mẫu bếp điện từ chefs nào, 2 vùng nấu hay 3 vùng nấu, yếu tố này bao gồm có nguồn điện, tiết diện dây dẫn nguồn. Việc kiểm tra này phải là người của showroom sễ đến trực tiếp nhà bạn để kiểm tra và khảo sát:
- Nếu tiết diện dây dẫn nhà bạn nhỏ hơn hoặc bằng 2,5 mm thì bạn chỉ nên sử dụng bếp điện từ chefs 2 bếp nấu .
- Nếu tiết diện dây dẫn >4mm bạn mới có thể sử dụng bếp điện từ chefs 3 bếp nấu vì công suất rất lớn, yêu cầu tiết diện dây dẫn phải lớn để đảm bảo an toàn.

3. Mức tiền mà bạn chi phí

Đây là yếu tố quan trọng nhất đối với hầu hết tất cả các khách hàng khi lựa chọn mua một mẫu bếp điện từ chefs. Bạn phải căn cứ vào mức chi tiêu của gia đình, nếu  bạn là người không rủng rỉnh tiền lắm thì bạn có thể chọn mẫu bếp điện từ chefs eh mix2000a với giá bán chỉ có 6,8 triệu đồng ( giá đã bao gồm cả lắp đặt và vận chuyển), còn nhỉnh hơn một chút thì bếp điện từ chefs eh mix311 giá 12,6 triệu đồng là một lựa chọn khá hợp lý.
Nếu bạn có từ 15 triệu đồng đến dưới 20 triệu thì bạn có thể chọn những mẫu bếp điện từ chefs nhập khẩu nguyên chiếc từ châu âu như bếp điện từ chefs eh mix366 ( 16,6 triệu đồng) và mix866 ( 15,2 triệu đồng) hoặc những mẫu bếp 3 có giá trị lớn hơn một chút.
Hy vọng qua những chia sẻ của bài viết trên sẽ giúp quý khách sẽ chọn lựa cho gia đình mình một mẫu bếp điện từ chefs thích hợp nhất.

Máy rửa bát Munchen siêu tiết kiệm điện và nước

Máy rửa bát đang ngày càng phổ biến trong nhà bếp gọn kiểu dáng đẹp của ngày hôm nay, và các sản phẩm mới ôm hôn nồng độ cao của chất lượng xây dựng, năng lực công nghệ và chức năng effortless bạn mong chờ từ thương hiệu Munchen. Máy rửa bát Munchen tích hợp đầy đủ hoàn toàn được che đậy bởi một cánh cửa tủ để cung cấp sự phối hợp hoàn chỉnh - điều khiển chỉ được truy cập một khi cánh cửa được mở ra. Điều này cũng giúp giảm mức độ ồn -. Một cân nhắc quan trọng trong kế hoạch mở nhà bếp hiện đại.

Tiết kiệm hơn với nhãn năng lượng của châu âu

Máy rửa bát Munchen tích hợp đầy đủ mới từ hãng thiết bị nhà bếp của Đức, Munchen mang lại ngành công nghiệp tốt nhất công suất 4 chỗ thiết lập, đánh giá năng lượng 'AAA' và yên tĩnh hoạt động 50 dBA, tất cả đưa vào kiểu dáng đẹp 60 cm thiết kế hiện đại với bộ điều khiển điện tử ẩn và một số tính năng tuyệt vời: kệ có thể điều chỉnh, điều chỉnh giá đỡ cốc , dao rack, giỏ dao kéo, chức năng bộ nhớ, lên đến 24 giờ đếm thời gian chậm trễ và LED chọn tiến độ chương trình.

Những chương trình rửa tự động, tiện lợi

Máy rửa bát Munchen cũng thực hiện một hệ thống sấy khép kín, bằng cách sử dụng nhiệt tạo ra từ chu kỳ xả nước cuối cùng, đạt được kết quả tốt nhất và là vệ sinh nhất và thân thiện với môi trường của tất cả các phương pháp làm khô. Bảo vệ chống tràn đã chặn đứng nước thoát ra ngoài và giữ khô nhà bếp của bạn. Các máy rửa bát Munchen thế hệ mới cũng sẽ có 8 chương trình rửa, bao gồm Auto, chuyên sâu, bình thường, ánh sáng, tinh tế, nhanh chóng, nhiệt và ngâm. Bạn có 6 rửa nhiệt độ để lựa chọn - 40, 45, 50, 55, 65, 70 ° C. Chức năng tải nửa cho phép bạn chỉ sử dụng giá cao, tiết kiệm nước và năng lượng cho một rửa Eco-thân thiện, chỉ số Rinse Aid đảm bảo máy rửa bát Munchen của bạn không bao giờ chạy ra ngoài và nhắc nhở bạn để nạp tiền. Chỉ số Salt Level ( cấp độ muối ) là khá cần thiết trong lĩnh vực nước cứng. 3-trong-1 máy tính bảng máy rửa bát không cần rửa lại viện trợ vì vậy nếu đây là xà phòng của bạn lựa chọn, bạn chỉ cần nhấn vào nút 3-in-1 để tắt các cảnh báo viện trợ rửa lại điền. Cung cấp máy rửa bát cho phù hợp với mọi nhu cầu.

Máy rửa bát Munchen M15 cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho bạn và gia đình

Tiết kiệm thời gian với máy rửa bát Munchen M15 - Ngày nay với cuộc sống bộn bề công việc nên bạn luôn mong muốn có những sáng tạo mới làm giảm bớt khó khăn và tiết kiệm thời gian trong công việc nội trợ trong gia đình. Chính vì vậy mà máy rửa bát là thiết bị có vị trí quan trọng không thể thiếu trong nhà bếp và nó đã trở thành cứu cánh giải phóng cho phụ nữ hiện đại ngày nay. Và máy rửa bát Munchen M15 là sản phẩm đang được nhiều gia đình quan tâm nhất trên thị trường hiện nay.
Tiết kiệm thời gian với máy rửa bát Munchen M15

Máy rửa bát Munchen MCH5 và những tiện ích độc đáo cho người dùng

Máy rửa bát Munchen MCH5 là sản phẩm nhà bếp có những bước đột phá vô cùng tiện lợi, hấp dẫn giúp người nội trợ có thể rút ngắn được thời gian làm các công việc bếp núc, đồng thời có thêm nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình, có thêm những giây phút ấm cúng bên gia đình.
Máy rửa bát Munchen MCH5 cùng nhiều tiện ích bạn nên biết

Những chiếc máy rửa bát Munchen hài lòng người tiêu dùng

Ngày nay, máy rửa bát đã trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại. Nhờ chiếc máy rửa bát hiện đại chúng ta có thể rửa bát đúng cách? Đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức cho nhiều công việc khác? Noithatkuongthinh.com sẽ chia sẻ giúp bạn.

Những điều cần quan tâm khi chọn mua máy rửa bát

Khi mua máy rửa bát, trước hết bạn hãy cân nhắc đến ngân sách của mình bởi đây là sản phẩm có giá thành khá cao vì vậy mà để mua được nó bạn cần tính toàn chi tiêu tài chính nhà mình, rồi tiếp theo là vị trí đặt máy rửa bát. Hầu hết các máy rửa bát có chiều rộng từ 45 cm đến 60 cm. Do đó, nếu không gian nhà bạn chật hẹp bạn hãy nghĩ đến chiếc máy rửa bát để bạn để có thể vừa làm thiết bị rửa bát vừa là vật trang trí hay.
http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-munchen-1068406.html
Ngoài ra còn một số yếu tố cần thiết bạn cần kiểm tra ngay cả khi bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy rửa bát thuộc dạng top-ten: phun đa chiều, chu trình rửa nhanh ra sao, bộ phận làm nóng nước (khoảng 60 độ C), các tính năng xử lý bát đĩa, chức năng tạm dừng khi cần thiết và mức độ tiêu thụ năng lượng.
Và yếu tố quan trong không kém phần chính là thương hiệu bạn sẽ lựa chọn,một trong những thương hiệu đã và đang được nhắc đến nhiều hiện nay chính là Munchen.

Vậy máy rửa bát Munchen có gì đặc biệt?

Mã sản phẩm: Munchen M15
http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-munchen-1068406.html
Tên sản phẩm: Máy rửa bát độc lập
Công suất rửa: 14 bộ bát
Hệ thống điều khiển bằng cảm ứng, màn hình màu sắc nét
Nhãn năng lượng; A+++
Lượng nước tiêu thụ: 12 lít
Chất liệu Inox không vân tay
08 chương trình rửa tiệt trùng, rửa ở nhiệt độ cao
Màn hình hiển thị TFT: hẹn giờ 24h và báo thời gian còn lại của chương trình cần hoàn thành.
Khoang rửa Duo Zone bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nhiều vị trí
Hệ thống Aqua-Stop tự động phát hiện và ngăn ngừa rò rỉ nước ra bên ngoài.
Tay phun nước xoáy Cyclone Spray giúp quá trình rửa đạt hiệu quả siêu sạch
Hệ thống Eco-sensor tự động xác định độ sạch của nước, tái sử dụng giúp tiết kiệm 20% lượng nước, 40% năng lượng và thời gian
Kích thước (WxDxH): 598 x 600 x 845 (mm)
http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-munchen-1068406.html
-Máy rửa bát công suất rửa 14 bộ
-Tiêu thụ 12l nước
-Nhãn năng lượng A+ hàng đầu.
Máy rửa bát Munchen MCH5 với
- 6 chương trình rửa
Auto 45-65
Kinh tế Eco 50
Nhẹ nhàng 45
Nhanh 45
Intensive 70
Siêu tiết kiệm 45
-4 chương trình rửa đặc biệt
Variospeed
Rửa 1/2
Intensive Zone cho đồ rất bẩn
Hygiene diệt khuẩn mạnh hơn
- Động cơ siêu êm
- Nhận dạng lượng
- bảo vệ thủy tinh
- Khóa trẻ em
- Lắp âm
- Độ ồn 40 dB
- Màu sắc Inox toàn phần
- Kích thước: HxWxD: 845x598x605mm
Tg: HQ _ QB

Tại sao chọn máy rửa bát Munchen

Chúng tôi đã nghiên cứu "kadhais" của bạn, nồi áp suất, chảo, thử nghiệm với mỗi masala mà đi vào làm cho cà ri hoàn hảo. Sau một bữa ăn tuyệt vời, món ăn bẩn nên là điều cuối cùng vào tâm trí của bạn. Tuy nhiên bẩn, hãy tin vào máy rửa bát Munchen để làm cho bát đĩa lấp lánh sạch một lần nữa. Không có thắc mắc Munchen là số 1 máy rửa bát.


img

Chương trình tự động


Máy rửa bát Munchen của bạn đủ thông minh để hiểu khác nhau các loại tải trọng. Nhiệt độ và lượng nước được điều chỉnh tùy thuộc vào cách bẩn đồ dùng của bạn. Tất cả với đẩy nhẹ nhàng của một nút.

Vệ sinh


Một máy rửa bát Munchen cung cấp một rửa an toàn và hợp vệ sinh có khả năng loại bỏ 99,9% vi trùng.Mỗi tàu được xử lý riêng biệt để phun nóng của nước mà loại bỏ dư lượng dính và diệt vi trùng.
Tại sao để Mua máy rửa bát Munchen
img

VarioSpeed


Nếu bạn đang ở trong một vội vàng, máy rửa bát Munchen tự do cho bạn với các tùy chọn VarioSpeed ​​mới. Nó cho phép bạn giảm thời gian chu kỳ rửa bằng 50% mà không ảnh hưởng đến chất lượng và tỉ mỉ của các rửa.
img

Một nửa tải Lựa chọn


Máy rửa bát Munchen của bạn không có được đầy đủ tất cả các thời gian. Để tránh lãng phí năng lượng và nước, bạn có thể lựa chọn không cho rửa nửa tải thay vì chờ đợi để tích lũy một lượng đầy đủ.
img

An toàn (Khóa trẻ em)


Tất cả máy rửa bát Munchen được thiết kế với sự an toàn của gia đình bạn trong tâm trí. Các khóa điều khiển điện tử ngăn cản chuyển đổi chương trình không mong muốn.
img

Delicate Wash


Máy rửa bát của chúng tôi là không bao giờ khắc nghiệt trên sành sứ hoặc đồ dùng quý báu của bạn. Hệ thống này được thiết kế để làm sạch mà không chippage hoặc vỡ, nhưng cung cấp một rửa mạnh mẽ, triệt để.
img

IntensiveZone


Nhiều chậu và chảo bẩn cần rửa chuyên sâu hơn. Do đó, chúng có thể được đặt trong giỏ thấp hơn và rửa ở nhiệt độ và áp suất cao để loại bỏ dầu và mỡ.

Lựa chọn bếp điện từ hay vẫn dùng bếp gas?

Nhiều người tiêu dùng đang phân vân và gặp khó khăn trong việc lựa chọn loại bếp mới đó là bếp điện từ hay bếp gas như trước kia vẫn dùng. Để lựa chọn sản phẩm thì cần phải xem xét các yếu tố về độ an toàn, đáp ứng nhu cầu cần thiết , phù hợp với túi tiền và tiết kiệm chi tiêu hàng tháng được đánh giá cao.Vậy hãy cùng Mayhutmuigiovani.net phân tích tìm hiểu hai loại bếp này nha!
http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani/1144789.html

Tìm hiểu ưu nhược điểm của bếp điện từ và bếp gas

Đối với bếp gas ta nhận thấy
Ưu điểm:
-     Giá thành của bếp gas rất rẻ, đã quen thuộc nên dễ dàng sử dụng cũng như nấu ăn, và nhiên liệu gas đã và đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường mọi nơi.
-     Lượng nhiệt nấu nướng theo tùy chọn, kiểm soát ngọn lửa khá đơn giản và  nấu nướng rất nhanh chóng.
-    Bếp gas nấu nướng không hề kén nồi nấu, nó sử dụng được hầu hết mọi chất liệu nồi khác nhau, đường kính nồi nấu cũng không giới hạn to nhỏ, miễn sao vừa với kiềng và bề mặt bếp là có thể nấu ăn được.
http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani/1144789.html
Nhược điểm:
-     Hiệu suất bếp đạt được chỉ 60% do nhiệt năng còn phải dùng để đốt nóng không khí.
-     Nguồn năng lượng  bếp sử dụng lửa từ gas vì vậy sản sinh ra nhiều khí CO, CO2 sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và môi trường xung quanh.
-     Nếu không cẩn thận trong việc lắp đặt  có thể xảy ra tình trạng rò rỉ khí gas dẫn đến ngộ độc khí gas và thậm chí là cháy nổ rất nguy hiểm.
-  Thiết kế kiềng bếp và vòng lửa nên gây khó khăn cho việc vệ sinh bếp,có nhiều góc cạnh nên công việc vệ sinh rất khó mất nhiều thời gian.
Đối với bếp điện từ
Bếp điện từ hay còn gọi là bếp cảm ứng từ là loại bếp hoạt động theo nguyên lý tăng nhiệt nấu nướng nhờ dòng điện cảm ứng từ trong từ trường, dòng điện xoay chiều thông qua dây lò xo sản sinh ra từ trường, dòng điện  thông qua phần đế làm bằng sắt dưới đáy các loại nồi sinh làm nóng thân nồi và từ đó sẽ đun nóng làm chín thức ăn.
Ưu điểm của bếp điện từ
-     Công suất rất lớn từ 1800W trở lên, nấu ăn nhanh và có hiệu suất đạt được lên đến 90% do nhiệt đun nóng truyền trực tiếp đến nồi nấu, không qua mặt bếp hay phải làm nóng không khí nên lương thất thoát nhiệt rất thấp.
-     Điều chỉnh nhiệt độ chính xác hơn bếp gas vì nó được cài đặt sẵn trên bếp rồi, bếp là điều khiển cảm ứng nên bạn càng dễ dàng sử dụng hơn,nhanh nhạy và chính xác.
-     Bếp điện từ sử dụng dòng điện cảm ứng để nấu nên không tỏa nhiệt, không vương khói đặc biệt nấu nướng không có ngọn lửa nên chúng rất an toàn với người đun nấu và môi trường.
-     Sử dụng rất an toàn, mặt bếp khi nấu không nóng mà chỉ có khu vực tiếp xúc trực tiếp với nồi đó là vùng nấu hơi nóng nên hạn chế rủi ro việc nấu nướng bị bỏng.
-     Bề mặt bếp sử dụng kính chịu lực ,chịu nhiệt và là một mặt kính bằng phẳng nên dễ dàng lau chùi và vệ sinh một cách đơn giản và sạch sẽ.
http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani/1144789.html
Nhược điểm:
-     Giá thành nó cao hơn bếp gas rất nhiều , đặc biệt các dòng bếp điện  từ đôi có thương hiệu lớn trên thị trường mang gái thành trên 10 triệu đồng.
-     Bếp kén dụng cụ nấu, chỉ sử dụng các loại dụng cụ nhà bếp làm từ Inox, hoặc sắt thép không gỉ và nồi nấu phải phù hợp với vùng nấu thường thì đường kính sẽ phải lớn hơn 8cm.
-     Bếp nấu ăn bằng điện vì vậy khi mất điện bếp không thể hoạt động đươc.
-     Bếp làm nóng rất nhanh  vì vậy cần tản nhiệt cao nên quạt chạy rất ồn và quá trình nấu nướng cần được chuẩn bị nguyên liệu sẵn.
-     Sửa chữa và thay linh kiện khá phức tạp vì vậy không thể tự thay thế hay dễ dàng mua linh kiện để thay thế.
-     Mặt bếp tuy bằng kính chịu nhiệt nhưng trong quá trình sử dụng nếu không cẩn thận có thể làm nứt, vỡ.
Tg: HQ _ QB

Sự cuốn hút kỳ diệu của sản phẩm mang tên bếp từ Napoliz NA 20C12

Bếp từ Napoliz NA 20C12 tận hưởng không gian nhà bếp tinh tế - Trong suốt thời gian gần đây người tiêu dùng đang chuyển sang dòng bếp từ với các tính năng thông minh có thể giúp sức được người dùng trong suốt quá trình đun nấu. Và nắm bắt được xu thế cần thiết của người nội trợ trong các căn bếp thông minh nên hàng loạt các loại bếp từ đã ra đời nhưng không có nhiều loại bếp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người nội trợ. Cho đến khi bếp từ Napoliz NA 20C12 ra đời với những tính năng vượt trội đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và hữu ích trong công việc nấu nướng nên đã thay thế dần cho những chiếc bếp ga cổ truyền ngày càng kềnh càng và trở nên nguy hiểm với người dùng.
Bếp từ Napoliz NA 20C12 tận hưởng không gian nhà bếp tinh tế

Máy rửa bát Munchen: Lựa chọn số 1 của các gia đình hiện đại

Là một trong những thiết bị nhà bếp với nhiều tiện ích vô cùng hấp dẫn, dòng sản phẩm máy rửa bát Munchen được sử dụng ngày càng rộng rãi trong các gia đình Việt Nam. Với những tính năng vượt trội, máy hỗ trợ người nội trợ tiết kiệm được thời gian rửa mà bát đĩa vẫn được sạch sẽ, khử trùng bằng công nghệ hiện đại giúp người sử dụng rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm cao cấp này.
Máy rửa bát Munchen: Lựa chọn số 1 của người tiêu dùng thông minh
Các sản phẩm máy rửa bát Munchen được tích hợp đầy đủ các tính năng vô cùng cao cấp, có các chức năng rửa sạch, khử trùng cũng như sấy khô bát đĩa.
Máy rửa bát Munchen sẽ đánh tan được những vết bẩn trên bát đĩa, đồng thời bát đĩa diệt được vi khuẩn và sáng bóng hơn. Sử dụng máy bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc rửa bát bằng tay, bởi công việc đó giờ đã có máy rửa bát Munchen đảm nhiệm giùm bạn rồi đấy nhé.
Việc sử dụng máy rửa bát Munchen sẽ trở nên dễ dàng với hệ thống điều khiển thông minh, các chu trình của máy được thiết lập tự động cho từng tính năng hiện đại, các chi tiết được thiết kế vô cùng cao cấp.Với những ưu điểm tuyệt đỉnh máy rửa bát Munchen sẽ đánh tan những vết bẩn trên bát đĩa, đồng thời bát đĩa của gia đình sẽ được diệt khuẩn và sáng bóng hơn rất nhiều so với khi rửa bằng tay thông thường.
Máy rửa bát Munchen có thiết kế bao gồm hai khoang rửa tiện dụng, người dùng có thể điều chỉnh một cách đơn giản và sắp xếp thiết bị một cách dễ dàng.
Máy còn sở hữu chức năng tự động nhận dạng mức độ sạch của bát đĩa thông qua độ sạch của nước trong khi hoạt động. Ngoài ra, máy rửa bát Munchen còn có thêm một ưu điểm khác nữa đó là máy sử dụng phương pháp rửa tia phun xoay 02 chiều để rửa và giúp đánh tan vết bẩn trên bát đĩa.
Một ưu điểm tuyệt vời không thể bỏ qua của máy rửa bát Munchen nữa đó là sử dụng máy sẽ giúp da tay của bạn luôn khỏe mạnh khi không phải tiếp xúc với các loại hóa chất tẩy rửa hàng ngày.
Máy rửa bát Munchen: Lựa chọn số 1 của người tiêu dùng thông minh
Tất cả các sản phẩm máy rửa bát Munchen đều có chế độ bảo hành tới 24 tháng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này. Máy rửa bát Munchen thực sự là sản phẩm mang lại cuộc sống đầy tiện nghi, luôn là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng thông minh.