Chất lượng bếp từ Chefs EH DIH330 có tốt không

Khi mọi người tìm hiểu về bếp từ Chefs EH DIH330 điều đầu tiên chúng ta sẽ thấy bếp từ Chefs EH DIH330 có một thiết kế đẹp, tinh tế bắt mắt đến từng chi tiết nhưng chúng ta lại không rõ được bếp từ Chefs EH DIH330 có thực sự tốt hay không. Do vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người một số thông tin về sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH330 để mọi người có thêm thông tin về sản phẩm để quyết định xem có nên lựa chọn bếp từ Chefs EH DIH330 hay không nhé.

Tham khảo thêm:Bếp từ Chefs EH DIH330 có thực sự tốt hay không?

Thương hiệu uy tín

Hãng Chefs được thành lập vào năm 2010 và sau 7 năm hoạt động hãng chefs đã ký hợp đồng hợp tác toàn diện với hai đối tác uy tín hàng đầu E.G.O và Schott Ceran, đánh dấu bước phát triển mới khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường bếp tại Việt Nam. Bên cạnh đó hãng Chefs luôn hướng tới mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng những sản phẩm thiết bị nhà bếp tiên tiến hiện đại với công nghệ mới nên các sản phẩm của Chefs mỗi khi được đưa ra thị trường đều được cải tiến về thiết kế cũng như các công nghệ chúng ta đã hiểu vì sao mà người dùng Việt lại tin tưởng lựa chọn bếp từ Chefs EH DIH330 nói riêng và bếp từ Chefs nói chung đến vậy.

Chất lượng đã được kiểm chứng

Chất lượng của bếp từ Chefs EH DIH330 đã được kiểm chứng bởi thời gian và người tiêu dùng chính vì vậy mà từ khi ra mắt thị trường đến nay bếp từ Chefs EH DIH330 vẫn là một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi các linh kiện và mặt kính của bếp đều được nhập khẩu từ Đức và khi được nhập về Việt nam đều phải trải qua một quá trình kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt kỹ lưỡng rồi mới đưa vào lắp ráp, sau khi lắp ráp xong các sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH330 lại còn trải qua một quá trình kiểm tra chạy thử với những yêu cầu khắt khe rồi mới được đưa ra thị trường. Do vậy cũng dễ hiểu vì sao bếp từ Chefs EH DIH330 lại có chất lượng tốt và độ bền và thời gian sử dụng lâu.

Bếp từ Chefs EH DIH330 có thực sự tốt hay không?

Chế độ bảo hành của bếp từ Chefs EH DIH330

Bếp từ Chefs EH DIH330 được bảo hành chính hãng 3 năm tại nhà nên trong thời gian bảo hành nếu bếp mà có xảy ra lỗi gì mọi người hãy gọi đến trung tâm bảo hành của Chefs để nhân viên của Chefs sẽ đến tận nhà mình để kiểm tra và đưa ra hướng giải quyết, không chỉ có vậy trong vòng 7 ngày đầu tiên nếu sản phẩm xảy ra lỗi gì từ phía nhà sản xuất đều được đổi mới hoàn toàn. Đặc biệt hãng Chefs là hãng đầu tiên áp dụng chế độ bảo dưỡng 6 tháng 1 lần.

Qua đây chúng ta cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi bếp từ Chefs EH DIH330 có thực sự tốt hay không rồi chứ. Nếu mọi người đang muốn đổi từ bếp ga sang dùng bếp từ hoặc mọi người đang muốn sắm một chiếc bếp từ mới cho gia đình thêm tiện nghi hơn mà giá cả không quá cao thì bếp từ Chefs EH Dih330 chính là một sự lựa chọn đúng đắn. Để mua bếp từ Chefs EH DIH330 chính hãng hãy ghé qua Nội Thất Kường Thịnh, 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để trải nghiệm thực tế sản phẩm và mua hàng hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn một cách chi tiết nhé.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI BẾP TỪ CHEFS CHÍNH HÃNG

Showroom 1: 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
             Điện thoại: 0904 341 563 – 0904 619 128

Showroom 2: 801 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội
             Điện thoại: 0987 838 979 – 098 234 9636

Website: Beptuchefs.net