Hướng dẫn vệ sinh máy hút mùi Taka TK 170M đúng cách

Vệ sinh máy hút mùi Taka TK 170M sao cho đúng cách, điều đó giúp máy hoạt động trơn tru hơn, không bị khói bụi, dầu mỡ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động nên máy sẽ có khả năng hoạt động tốt nhất.

Sử dụng máy hút mùi Taka TK 170M là một lựa chọn rất tuyệt vời đối với các gia đình có không gian bếp chật hẹp. Chiếc máy hút mùi này không chỉ hút khói khử mùi mà nó còn có tính thẩm mỹ cao.Tuy tiện dụng như vậy nhưng nếu bạn không biết vệ sinh đúng cách thì máy hút mùi Taka TK 170M sẽ bị giảm tuổi thọ. Sau đây Nội thất Kường Thịnh sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh máy hút mùi Taka TK 170M sao cho đúng cách nhé.

Vệ sinh máy hút mùi Taka TK 170M sao cho đúng cách

Trong quá trình nấu nướng, thật khó tránh khỏi việc dầu mỡ, thức ăn bắn ra ngoài và bám vào bề mặt bên ngoài của máy hút mùi vì vậy bạn cần phải thường xuyên lau chùi để bề ngoài máy hút mùi taka TK 170M không bị cáu bẩn gây mất thẩm mỹ và làm giảm hiệu suất sử dụng của những lần sau đó.

Đầu tiên trước khi vệ sinh máy hút mùi Taka TK 170M bạn nên rút điện nguồn máy hút mùi để tránh bị điện giật trong lúc vệ sinh

Cách vệ sinh thân vỏ và kính của máy

Đối với những vết bẩn nhẹ bạn chỉ cần dùng khăn ẩm lau chùi nhẹ nhàng là chiếc máy này lại sáng bóng và đẹp.

Đối với các vết bẩn lâu ngày và khó lau chùi hơn thì lúc này bạn phải dùng phải sử dụng dung dịch vệ sinh máy chuyên dụng. Đầu tiên bạn đổ trực tiếp một lượng dung dịch vừa đủ lên bề mặt của vết bẩn và để mấy phút, sau đó bạn dùng khăn lau sạch lại.

Vệ sinh máy hút mùi Taka TK 170M sao cho đúng cách

Đối với màng lọc mỡ của máy

Bạn hãy tháo ra và ngâm chúng vào nước nóng cho các mảng dầu mỡ bong ra. Sau đó, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để vệ sinh hoặc bạn có thể dùng nước rửa bát để rửa cho sạch dầu mỡ lập tức. Khi vệ sinh xong, bạn nên để màng lọc khô hẳn rồi mới lắp lên máy.

Đối với bộ phận cánh quạt ở bên trong thân máy

 Với hệ thống cánh quạt bên trong máy cũng cần được vệ sinh sạch sẽ, để giảm ma sát trong quá trình hút, tăng tuổi thọ cho máy và tốc độ hút. Khi vệ sinh bộ phận này, bạn chỉ cần tháo 2 màng lưới lọc mỡ ra ngoài, sau đó lau chùi cánh quạt sạch sẽ bằng dung dịch tẩy rửa rồi lau lại cho khô

Cách vệ sinh máy hút mùi Taka TK 170M  trên đây sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị an toàn, hiệu quả hơn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hay có nhu cầu tìm hiểu về  máy hút mùi Taka TK 170M hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0904.341.563 để được tư vấn miễn phí và hưởng giá cả cạnh tranh nhất. Nội Thất Kường Thịnh cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng uy tín, đảm bảo chất lượng nhất.
Tg: H.T.M
Tham khảo thêm: