Một số công nghệ và chức năng mới nhất trên bếp từ Munchen GM 5656

Một lần nữa, hãng bếp từ Munchen lại gây ấn tượng mạnh cho người dùng với những sản phẩm bếp từ tuyệt vời và những công nghệ đột phá đầy sáng tạo của mình. Trong đó, đáng kể nhất là các cải tiến nổi bật trên bếp từ Munchen GM 5656 và điều này đã giúp cho việc nấu nướng của chúng ta trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Vậy bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem những công nghệ và chức năng mới nhất được áp dụng trên bếp từ Munchen GM 5656 là gì nhé.

Tham khảo thêmNhững công nghệ và chức năng mới nhất trên bếp từ Munchen GM 5656

Đầu tiên là công nghệ nấu ăn nhanh (booster)

Công nghệ nấu ăn nhanh (booster) trên bếp từ Munchen GM 5656 đã mang đến giải pháp hoàn hảo cho cuộc sống bận rộn của chúng ta. Bởi vì công nghệ nấu ăn nhanh này có thể đưa công suất lên mức cao nhất của 1 vùng nấu lên đến 3700w vì vậy mà nấu ăn sẽ nhanh hơn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đứng bếp để nấu nướng hơn vì vậy mà mọi người sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho gia đình thân yêu.

Tiếp đến là công nghệ inverter

Đây là một công nghệ mới nhất được áp dụng vào trong sản xuất bếp từ. Công nghê inverter trên bếp từ Munchen GM 5656 giúp người dùng tiết kiệm từ 20 – 30% điện năng tiêu thụ trong mỗi lần nấu nướng. Ngoài ra công nghệ này còn giúp cho chiếc bếp từ Munchen GM 5656 vận hành êm ái và bền bỉ hơn.

Chức năng hâm nóng, ủ ấm thức ăn

Với chức năng hâm nóng, ủ ấm thức ăn trên bếp từ Munchen GM 5656 sẽ giúp mọi người có thể hâm nóng thức ăn ở nhiều mức nhiệt độ như 65 độ C, 75 độ C, 85 độ C  bao lâu tùy thích mà rất tiết kiệm điện. Không những thế khi mọi người hâm nóng thức ăn ở chức năng này mọi người không phải lo lắng đồ ăn của chúng ta sẽ bị mất chất dinh dưỡng khi bị hâm đi hâm lại nhiều lần.

Những công nghệ và chức năng mới nhất trên bếp từ Munchen GM 5656

Chức năng tạm dừng bếp khi đang đun nấu

Với chức năng này cho phép người nội trợ có thể tạm dừng mọi hoạt động động của bếp trong một khoảng thời gian để chúng ta nghe điện thoại, dỗ con khóc hay mở cửa đón người thân lên chơi… mà không cần phải tắt hẳn bếp đi.

Nếu gia đình bạn đang có ý định mua bếp từ thì bếp từ Munchen GM 5656 là một lựa chọn đáng lưu tâm. Để mua được sản phẩm bếp từ Munchen GM 5656 chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Showroom Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: 0904.341.563 – 0243.997.2828 – 0904.619.128

Website: Beptumunchen.net