Bếp điện từ Giovani hoàn hảo đến mọi chi tiết

Trên thị trường hiện nay, bếp điện từ Giovani là sản phẩm luôn tạo được lòng tin với người tiêu dùng. Mặc dù trên thị trường bếp hiện nay có vô số các dòng bếp nấu khác nhau nhưng bếp điện từ Giovani với độ an toàn cao, mẫu mã đẹp, nấu ăn lại nhanh và nó còn được ví như một ông vua trong căn bếp Việt nên bếp điện từ Giovani đã chiếm lĩnh được trái tim của người dùng.


Bếp điện từ Giovani hoàn hảo đến mọi chi tiết

Bếp điện từ Giovani được sản xuất và lắp ráp tại Malaysia và  nó được ứng dụng các công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn của Italy nên bếp điện từ Giovani có một thiết kế kiểu dáng sang trọng với mặt kính màu đen sang chảnh có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt. Và hầu hết các model bếp điện từ Giovani đều có bảng điều khiển riêng cho mỗi vùng nấu với các phím điều khiển thay đổi nhiệt độ và công suất với nhiều mức khác nhau. Ngoài ra, một số model còn có thể tăng nhiệt độ nhanh đến mức nhiệt độ cao nhất nhờ vào chức năng booster.

Hơn nữa sử dụng bếp điện từ Giovani rất tiết kiệm điện. Do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng nên hiệu quả nấu nướng khi sử dụng nên hiệu suất của vùng nấu từ có thể lên tới 90%, còn vùng nấu điện có thể đạt tới 85% nên tiết kiệm 50% thời gian so với nấu nướng bằng bếp ga.

Bếp điện từ Giovani hoàn hảo đến mọi chi tiết

Bếp điện từ Giovani sử dụng công nghệ nấu thông minh không có lửa, không khói nên không sinh ra mùi khó chịu vì vậy mà đem tới cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái hơn khi vào bếp. Ngoài ra bếp điện từ Giovani còn sở hữu nhiều tính năng khiến người tiêu dùng thích thú như hẹn giờ nấu thông minh vì thế mà bạn có thể chủ động nấu nướng linh hoạt phù hợp với lịch sinh hoạt của gia đình mình, bếp có chế độ khóa trẻ em nên nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì khi nấu ăn bạn nên kích hoạt chế độ này để tránh lũ trẻ nhà bạn nghịch ngợm làm thay đổi chế độ nấu ăn của bạn.

Vì vậy khi sở hữu dòng bếp điện từ Giovani này trong gia đình nó sẽ đem lại nhiều tiện ích đáng kể làm cho công việc nội trợ đơn giản hơn rất nhiều và chị em nội trợ sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân mình
Tg: H.T.M