Cơn mưa quà tặng khi mua máy hút mùi Batani

Máy hút mùi Batani khuyến mại lớn. Được sự hỗ trợ của hãng máy hút mùi Batani từ ngày 01/01/2016 đến hết Tết Nguyên Đán, Nội Thất Kường Thịnh gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mại “Siêu giảm giá máy hút mùi Batani mùa cuối năm”. Theo đó, tâm điểm của chương trình là các sản phẩm máy hút mùi Batani đang được bán ra với mức giá rẻ chưa từng có.

Đến hẹn lại lên, cứ đến cuối năm là các siêu thị, cửa hàng, đại lý tại liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm để đón mùa mua sắm Tết. Trong dịp này, người tiêu dùng lại có cơ hội săn tìm những mặt hàng tốt với giá cực rẻ. Vì thế mà Nội Thất Kường Thịnh tung ra chương trình khuyến mại lớn đối với máy hút mùi Batani

Máy hút mùi Batani khuyến mại lớn

Hiện nay, máy hút mùi Batani đang là dòng máy hút mùi tiêu thụ nhiều trên thị trường nhất là dòng máy hút mùi cổ điển và trong thời gian tới có lẽ nó vẫn là dòng máy hút mùi được nhiều gia đình tìm mua. Nhưng lựa chọn máy hút mùi Batani với giá cả phù hợp cho người mua luôn là vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm. Và cửa hàng Nội Thất Kường Thịnh là 1 địa chỉ mua sắm đáng tin cậy của nhiều của người tiêu dùng và cửa hàng Nội Thất Kường Thịnh đang có chương trình khuyến mại đặc biệt khi mua máy hút mùi Batani trong dịp Tết Nguyên Đán này. Cụ thể chương trình khuyến mại của máy hút mùi Batani như sau:

Khi mua các sản phẩm máy hút mùi Batani quý khách được giảm giá trực tiếp 10% so với giá niêm yết của hãng. Ngoài ra, bạn còn được tặng thêm một phần quà hấp dẫn là một chiếc chảo từ chống dính Fivestar trị giá 200.000 đồng. Nếu quý khách không lấy quà thì có thể quy đổi thành tiền mặt.

Máy hút mùi Batani khuyến mại lớn

Ngoài ra, quý khách còn được hưởng những ưu đãi đặc biệt như miễn phí khảo sát, vận chuyển và lắp đặt. Bên cạnh đó, ngoài chương trình khuyến mại đối với máy hút mùi Batani ra thì các sản phẩm khác cũng đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua hàng tại Nội Thất Kường Thịnh

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại đặc biệt này quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội hoặc 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại: 0904.619.128 – 04.8586.4136
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
Tg: H.T.M

Máy hút mùi Canzy khuyến mãi lớn đón tết Bính Thân

Máy hút mùi Canzy là thương hiệu được người tiêu dùng tại Việt Nam tin cậy và bình chọn là sản phẩm số 1 về giải pháp hút khử các mùi khó chịu trong nhà bếp. Sản phẩm máy hút mùi Canzy là thiết bị không thể thiếu trong phòng bếp của nhiều gia đình hiện nay.
Ưu đãi lớn khi mua máy hút mùi Canzy dịp cuối năm: