Lời khuyên cho việc chọn máy rửa bát

Rất ít các thiết bị đơn giản hóa các nhiệm vụ làm sạch trong gia đình nhiều như máy rửa bát. Những cải tiến trong công nghệ máy rửa bát đã khiến công việc rửa bát thậm chí dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn so với máy rửa bát từ mười năm trước. Máy rửa bát mới hiếm khi đòi hỏi các món ăn được trước rửa sạch hoặc thậm chí rửa sạch trước, và thường được trang bị với tất cả các loại tính năng mát mẻ. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một máy rửa bát mới, và muốn đảm bảo rằng thiết bị bạn chọn có phù hợp với hộ gia đình của bạn, hãy xem xét các yếu tố sau đây trong quá trình tìm kiếm của bạn.
Lời khuyên cho việc chọn máy rửa bát

Hãy xem xét công suất rửa của máy

Bao nhiêu bát, đĩa và các đồ dùng nấu ăn mà gia đình quý vị sử dụng mỗi ngày? Làm thế nào thường xuyên bạn muốn chạy máy rửa bát của bạn? Các câu trả lời cho những câu hỏi này có thể giúp bạn xác định bạn sẽ định dùng loại máy rửa bát 12 bộ, 14 bộ, 15 bộ hay loại nhỏ hơn 6 bộ, sao cho phù hợp với mục đích sử dụng hàng ngày của gia đình bạn.
Lời khuyên cho việc chọn máy rửa bát 

Nhìn vào hiệu quả năng lượng 

Chủ nhà sinh thái có ý thức sẽ rất vui khi biết rằng hầu hết các máy rửa bát hiện đại đòi hỏi ít nước hơn so với chỉ là về bất kỳ kỹ thuật rửa tay. Mô hình được trang bị vũ khí rửa thép không gỉ và "load sạch" các cảm biến đặc biệt hiệu quả. Nhiều mô hình mới cũng sử dụng tương đối ít điện năng. Làm nghiên cứu của bạn và chọn một máy rửa bát sẽ giúp bạn cảm thấy tốt về lượng khí thải carbon của bạn.
Lời khuyên cho việc chọn máy rửa bát

Xác định chi phí mua máy mới

Vì lợi ích của việc lập kế hoạch tài chính, điều quan trọng là để chọn một máy rửa bát làm việc với ngân sách của bạn. Khi quyết định có bao nhiêu bạn có thể đủ khả năng để chi cho một thiết bị mới, tuy nhiên, hãy ghi nhớ độ bền, hiệu quả và chi phí năng lượng của nó. Một máy rửa bát mà chỉ có thể 5 năm qua không có giá trị hơn một nửa so với một máy rửa bát có uy tín mà đi kèm với bảo hành một nhà sản xuất 10 năm.
Lời khuyên cho việc chọn máy rửa bát
Với công nghệ mới nhất từ ​​những thương hiệu máy rửa bát hàng đầu như Bosch, Munchen, hay Giovani, nội thất Kường Thịnh là một nơi tuyệt vời để mua sắm cho một máy rửa bát mới. Để khám phá những máy rửa bát và dụng cụ nhà bếp khác trong kho của chúng tôi, thăm showroom của chúng tôi tại một thời điểm thuận tiện cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ của các thiết bị trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, hãy gọi 0904 341 563.

Bếp điện từ chefs có thật sự tiết kiệm điện

Khả năng tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian là điều mà những bà nội trợ luôn quan tâm tới khi lựa chọn những chiếc bếp điện từ cho gia đình. Hiện nay nổi trên thị trường có một thương hiệu bếp điện từ của châu âu đang dần khẳng định được chất lượng với người tiêu dùng đó là thương hiệu bếp điện từ chefs, và liệu dòng bếp này có thật sự tiết kiệm điện không.
Bếp điện từ chefs có thật sự tiết kiệm điện 

Tối ưu hóa thiết kế

So với những dòng bếp cùng có mặt trên thị trường Việt Nam, thì bếp điện từ chefs luôn nhỉnh hơn về mặt ngoại hình, nhưng vẻ ngoài đó cũng mang một sự hợp lý cho những tính toán thiết kế cho quá trình nâng cao hiệu suất cho chiếc bếp. Cùng sử dụng một nguyên lý chung cảm ứng điện từ trong những chiếc bếp của mình, nhưng thực sự hãng Chefs đã rất khéo léo khi kết hợp những yếu tố vừa làm đẹp cho chiếc bếp vừa nâng cao khả năng tiết kiệm.
Mặt kính Schott ceran có tính dẫn nhiệt định hướng làm giảm tối đa sự thất thoát nhiệt năng trong quá trình sử dụng của bếp điện từ Chefs. Những mẫu bếp điện từ Chefs mới thay vì sử dụng bàn phím riêng biệt cho từng bếp đã tích hợp thành một bàn phím cảm ứng dùng chung cho các vùng nấu nhằm giảm năng lượng dùng để điều khiển bếp.
Các hệ thống làm mát của bếp điện từ chefs cũng được thiết kế với các quạt gió làm mát kết hợp với các khe làm mát tối ưu hơn, làm mát nhanh hơn, giảm năng lượng điện năng vào việc là mát.

Tối ưu hóa công nghệ và tính năng 

Những công nghệ mới tiến luôn được hãng Chefs áp dụng cho những mẫu bếp điện từ của mình, luôn bảo tính hiện đại cho sản phẩm cũng như mức độ tiêu hao năng lượng hợp lý cho bếp, các công nghệ điển hình cho khả năng tiết kiệm điện năng cho những mẫu bếp điện từ chefs mới:
- Induction Zoneless ( chỉ được trang bị bên bếp từ ) là một công nghệ tự động nhận diện kích cỡ xoong, nồi từ đó bếp sẽ chỉ sinh nhiệt ở những vùng mà đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp. Tập trung toàn bộ năng lượng cho việc sinh nhiệt làm chín thực phẩm, việc thất thoát năng lượng sẽ rất nhỏ
- Mâm nhiệt của hãng EGO với 2 vòng nhiệt, tiết kiệm hơn khi đun nấu với những xoong, nồi có đường kính nhỏ tránh dư thừa nhiệt năng khi sử dụng bếp.
- Công nghệ san công suất đảm bảo tổng công suất của các vùng nấu trên bếp không vượt quá một mức cho phép, việc này cực kỳ quan trọng nó không những mang lại sự ổn định cho bếp lẫn hệ thống lưới điện nhà bạn không bị quá tải. 

Kết luận

Tất cả tựu chung lại đều là khả năng tiết kiệm mẫu mực của những chiếc bếp điện từ chefs, và nó là những lựa chọn tối ưu cho dòng bếp điện từ hiện nay.

Chia sẻ những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Munchen

Với máy rửa bát Munchen giờ đây bạn sẽ không còn phải vất vả mỗi khi phải rửa bát với dầu mỡ hay vết thức ăn thừa trên bát đĩa nữa vì dòng sản phẩm Máy rửa bát Munchen này đã mang đến những tiện ích cho các bà nội trợ trong công việc nội trợ hàng ngày. Vậy thì làm thế nào để sử dụng máy rửa bát hiệu quả nhất. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để sử dụng máy rửa bát được bền lâu hơn nhé.
Những lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Munchen

Máy rửa bát Munchen MCH5 sự lựa chọn thông minh

Máy rửa bát Munchen MCH5  là dòng máy rửa bát 3 khoang hiện đại nhất trên thị trường của thương hiệu thiết bị nhà bếp Munchen. Sản phẩm được thiết kế với  thân vỏ bằng Inox không bị dính vết vân tay ,được thiết kế tinh tế và sang trọng vì vậy bạncó thể đặt độc lập bên ngoài hoặc lắp âm trong tủ bếp.
http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-munchen-mch5-1563.html

Máy rửa bát Munchen MCH5 với 06 chức năng rửa tiện lợi

Chức năng rửa chuyên sâu cho những đồ bẩn: chương trình này áp dụng cho những đồ bẩn, bám khô đã để khá lâu trên xoong nồi, bát đĩa, chương trình rửa này máy hoạt động với nhiệt độ nước từ 65 -75 độ C.
Chức năng rửa thông thường: dùng cho những bát đĩa bẩn bạn vừ sử dụng xong sau mỗi bữa ăn hàng ngày, chương trình này máy hoạt động với nhiệt nước thấp hơn chỉ 50 -60 độ C
Chức năng rửa nhanh: dùng để rửa ly, đồ thủy tinh hay bát đĩa ít bẩn, chương trình rửa này máy hoạt động ở nhiệt lượng thấp chỉ 45 độ C đồng thời thời gian hoạt động và lượng nước, lượng điện tiêu thụ là ít nhất.
- Chương trình rửa Auto: chương trình rửa tự động,máy sẽ tự động rửa  ở nhiệt độ của nước là 45 -65 độ C
Chương trình rửa Eco: đây được gọi là chương trình rửa kinh tế , máy hoạt động ở nhiệt độ 50 độ C.
Chương trình  rửa 1h: chương trình rửa này máy hoạt động ở nhiệt độ là  50 -60 độ C và chỉ trong vòng có 1h đồng hồ
Ngoài các chương trình rửa thông thường thì máy rửa bát Munchen MCH5 có thêm 2 chương trỉnh rửa đặc biệt :
+Chương trình VarioSpeed :là chương trình giảm thời gian rửa bạn lựa chọn chương trình rửa này máy sẽ kết thúc chu trình rửa sớm hơn.
+Chương trình rửa 1/2 : lựa chọn cho đồ ít bần, với chương trình này giúp bạn tiết kiệm nước , điện.
http://noithatkuongthinh.com/may-rua-bat-munchen-mch5-1563.html

Tính năng ưu việt máy rửa bát Munchen

Aquasensor: tính năng máy có thể tự động nhận dạng bát đĩa, nồi
Intensive : tính năng bảo vệ đồ thủy tinh, ngăn rửa dao, thìa.
ActiveWater Hydraulischsystem: tính năng tiết kiệm nước và giảm độ ồn cho máy.
Máy có chế độ cài đặt giờ hoạt động trước 1 - 24 tiếng thời gian sẽ được báo theo phút.
Tg: HQ _ QB

Bếp ga Giovani G 309SB với nhiều ưu điểm thú vị cho người dùng

Công việc nấu ăn tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra chiếm rất nhiều thời gian và công sức của những người nội trợ. Hiểu được sự hy sinh này, rất nhiều sản phẩm hỗ trợ cho việc bếp núc đã được ra đời, quan trọng nhất vẫn là chiếc bếp nấu. Trong bài viết hôm nay,beptugiovani.net xin giới thiệu đến bạn những ưu điểm vượt trội của bếp ga Giovani G 309SB, là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trên thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây.
Đơn giản hóa công việc nấu ăn với bếp ga Giovani G 302SB
Bếp ga Giovani G 309SB được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn với kích thước mặt bếp: 750 x 450 mm, một kích thước tiêu chuẩn của một chiếc bếp ga âm, giữa các bếp có khoảng cách hợp lý cũng sẽ mang lại cho người nội trợ một cảm giác nấu ăn vô cùng thoải mái.
Bề mặt của bếp ga Giovani G 309SB sử dụng kính chịu lực, chịu nhiệt dày 8mm, độ dày đạt tiêu chuẩn cho bếp ga âm.
Sử dụng bếp ga Giovani G 309SB tuyệt đối an toàn vì bếp được trang bị hệ thống tự động ngắt ga, chức năng này hoạt động được là nhờ bộ cảm biến nhiệt nằm bên cạnh bộ chia lửa của bếp. Ngoài ra, khi gặp bất kỳ một sự cố nào khi đun nấu thì bộ phận cảm ứng nhiệt sẽ tự động ngừng cung cấp ga.
Bếp ga Giovani G 309SB còn có chức năng ngắt ga tự động và có thời gian đánh lửa từ 3-5 giây, giúp bộ cảm biến nhiệt nhận biết sự thay đổi nhiệt độ, sau đó mới tự động mở van dẫn ga lên bếp nấu nướng, nên sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình.
Thêm một ưu điểm khác nữa của dòng sản phẩm cao cấp này mà người tiêu dùng không thể quên nhắc đến đó chính là mâm chia lửa Sabaf của bếp ga âm Giovani G 309SB, loại mâm giúp chia lửa đều và tiết kiệm ga hơn, có thể tiết kiệm đến 5% năng lượng trong khi nấu.
Đơn giản hóa công việc nấu ăn với bếp ga Giovani G 302SB
Bếp ga Giovani G 309SB thiết kế có 3 bếp nấu với độ lớn khác nhau lần lượt là 3,5 x 2,5 x 1,75 KW, trong đó có 1 bếp hầm tiết kiệm ga tối đa vì thế người nội trợ cũng không mấy khó khăn trong việc nấu ăn mà còn được chủ động hơn rất nhiều.
Với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã phần nào cảm nhận được những ưu điểm nổi trội của sản phẩm bếp ga Giovani G 309SB, hy vọng rằng những tính năng độc đáo của sản phẩm cao cấp này sẽ hỗ trợ được bạn trong công việc nội trợ hàng ngày.

Với máy hút mùi Napoliz bầu không khí trong nhà bếp trở nên trong lành hơn

Máy hút mùi Napoliz mang lại không gian trong lành cho nhà bếp - Một căn bếp trong lành và thoáng đãng cho những bữa cơm gia đình luôn là điều mà các bà nội trợ hướng tới. Vì thế mà máy hút mùi đã trở thành một thiết bị không thể thiếu cho căn bếp của mỗi nhà. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy hút mùi chính vì vậy đã gây ra những lựa chọn khó khăn cho mọi ng. Sau đây Noithatkuongthinh.com.vn sẽ giới thiệu cho các bạn dòng máy hút mùi Napoliz và chúng ta cùng tìm hiểu đôi điều về nó nhé.
Máy hút mùi Napoliz mang lại không gian trong lành cho nhà bếp

Trải nghiệm trực tiếp ưu điểm độc đáo của bếp ga Giovani G 302SB

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Giovani ngày càng đổi mới công nghệ và cho ra đời những dòng bếp ga không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn đun nấu cực nhanh. Trong bài viết sau, chúng ta cùng tìm hiểu những tính năng cực đỉnh được áp dụng trong bếp ga Giovani G 302SB, là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng nhất năm 2014.
Bếp ga Giovani G 302SB: Trải nghiệm đun nấu hoàn toàn mới
Với thiết kế vô cùng độc đáo và đẹp mắt, kết hợp với các chức năng thông minh được điều chỉnh một cách đơn giản và linh hoạt, cùng với số lượng bếp nấu lớn, bếp ga Giovani G 302SB  đã mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị cho người sử dụng.
Bếp ga Giovani G 302SB được thiết kế gồm 3 vùng nấu riêng biệt với khoảng cách giữa các bếp hợp lý, giúp người dùng lựa chọn việc đun nấu sao cho phù hợp với mặt tiếp xúc của dụng cụ nấu cho mỗi bếp.
Ưu điểm nổi bật nhất của bếp ga Giovani G 302SB đó là sở hữu bộ chia lửa bằng mâm Sabaf, là loại mâm mà ít có dòng bếp cùng loại nào sử dụng, đa phần những chiếc bếp cùng loại thường sử dụng mâm chia lửa bằng đồng có độ bền cao hơn nhưng lại không được tiết kiệm ga trong khi sử dụng. Sản phẩm vừa có mâm chia lửa lại được cung cấp hệ thống kim phun nên có thể tiết kiệm được đến 5% năng lượng trong khi đun nấu.
Bề mặt của bếp ga Giovani G 302SB được làm bằng kính chịu lực, màu đen sáng bóng, với độ dày 8mm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, hệ thống đánh lửa tự động của máy giúp bạn có thể dễ dàng thay thế khi hết pin trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, sản phẩm bếp ga Giovani G 302SB còn có chức năng ngắt ga tự động có thời gian đánh lửa tối đa là 5 giây giúp bộ cảm biến nhiệt nhận biết sự thay đổi nhiệt độ, sau đó mới tự động mở van dẫn ga lên bếp để nấu nướng, điều đó cực kỳ an toàn khi sử dụng bếp.
Bếp ga Giovani G 302SB: Trải nghiệm đun nấu hoàn toàn mới
Như vậy, với những tiện ích vượt trội kể trên thì việc chọn bếp ga Giovani G 302SB là một lựa chọn tốt nhất cho những người nội trợ. Hãy nhanh chóng sắm về cho không gian bếp yêu thương của gia đình mình một chiếc bếp ga Giovani G 302SB để trải nghiệm trực tiếp những tính năng độc đáo của sản phẩm cao cấp này bạn nhé.

Sắm bếp điện từ Giovani G 271ET về cho căn bếp sang trọng

Sự ra mắt của chiếc bếp điện từ Giovani G 271ET gây ấn tượng với người tiêu dùng vì thiết kế sang trọng đi kèm các tính năng cao cấp , tiện ích, giúp cho gia đình bạn có một không gian phòng bếp thoáng mát để các thành viên trong nhà sum họp , thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, đồng thời là một trợ thủ đắc lực giúp chị em rất nhiều trong công việc nội trợ. Trong bài chia sẻ dưới đây, Mayhutmuigiovani.net sẽ chia sẻ cho bạn biết một cách  đầy đủ các tính năng hấp dẫn của sản phẩm bếp điện từ Giovani G 271ET để bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất dành cho phòng bếp của gia đình.
Xem thêm :
http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani-g-271et-4104817.html

Vẻ đẹp toàn diện của bếp điện từ Giovani G 271ET

Bếp điện từ Giovani G 271ET mang một thiết kế sang  trọng và đẹp mắt. Với bề mặt được làm bằng chất liệu mặt kính Schott Ceran của Đức vì vậy nó có khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất cao. Bề mặt kính cao cấp này giúp bếp chống lại được những cú sốc nhiệt đột ngột bên cạnh đó nó đặc biệt thân thiện với môi trường do không chứa các kim loại độc hại. Bếp điện từ Giovani G 271ET được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo của cả bếp từ và bếp điện hồng ngoại.
Người dùng có thể sử dụng bếp điện từ Giovani G 271ET một cách dễ dàng với 09 mức điều khiển nhiệt độ linh hoạt,mang lại cho người nội trợ cảm giác năng động và sáng tạo cho mọi món ăn.
http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani-g-271et-4104817.html
Bếp điện từ Giovani G 271ET có chức năng hẹn giờ thông minh mang đến sự tiện lợi an toàn cho người dùng, đèn báo nhiệt bằng âm thanh của bếp sẽ nhắc bạn không bao giờ mất cảnh giác với những sự cố trong khi nấu nướng.
Bếp điện từ Giovani G 271ET sở hữu một chức năng vô cùng tiện lợi đó là khóa an toàn cho trẻ em,toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp sẽ tạm dừng hoạt động  như vậy bọn trẻ sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình mà bếp đang hoạt động.
Thêm một ưu điểm độc đáo nữa của sản phẩm là trong quá trình đun nấu bằng bếp điện từ Giovani G 271ET không hề phát sinh lửa hay khói vì vậy nó tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và mang lại sự thân thiện với môi trường, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
http://mayhutmuigiovani.net/bep-dien-tu-giovani-g-271et-4104817.html

Thông số kĩ thuật bếp  điện từ Giovani G 271ET cho bạn tham khảo

Bếp điện từ Giovani G 271ET thiết kế 01 bếp từ+ 01 bếp hồng ngoại 2 vòng lửa
-Điều khiển bằng cảm ứng dạng ẩn an toàn, mang đến vẻ sang trọng bắt mắt.
-Chế độ hẹn giờ tắt thông minh đến từ 1 phút đến 1440 phút.
-Bếp điện với 02 vòng nhiệt , phù hợp với mọi kích thước nồi đun nấu.
-Đèn cảnh báo nhiệt độ dư thừa ,quá tải  bằng âm thanh
-Công suất.Max 4000w=2200+1800. Có thể đạt công suất tối đa cả 2 bếp cùng 1 lúc
-Bếp tự động ngắt khi xảy ra sự cố đột ngột,bất ngờ đảm bảo an toàn.
-Bếp từ sẽ cảnh báo khi đặt nồi không phù hợp,để bạn thay đổi nồi nấu cho quá trình nấu nướng nhanh hơn,hiệu quả hơn.
-Mắt kính cao cấp được sử dụng có khả năng chống sốc nhiệt lên đến 500 độ C.
-Kích thước mặt kính : 740 x 420 mm
-Kích thước khoét đá: 680 x 400 mm
Tg: HQ _ QB

Máy hút mùi Napoliz mang lại không gian trong lành cho nhà bếp

Máy hút mùi Napoliz mang lại không gian trong lành cho nhà bếp - Một căn bếp trong lành và thoáng đãng cho những bữa cơm gia đình luôn là điều mà các bà nội trợ hướng tới. Vì thế mà máy hút mùi đã trở thành một thiết bị không thể thiếu cho căn bếp của mỗi nhà. Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy hút mùi chính vì vậy đã gây ra những lựa chọn khó khăn cho mọi ng. Sau đây Noithatkuongthinh.com.vn sẽ giới thiệu cho các bạn dòng máy hút mùi Napoliz và chúng ta cùng tìm hiểu đôi điều về nó nhé.
Máy hút mùi Napoliz mang lại không gian trong lành cho nhà bếp