Máy hút mùi Giovani khuyến mại khủng ngày 8/3

Máy hút mùi Giovani khuyến mại đặc biệt nhân dịp mùng 8/3. Chào mừng ngày mùng 8/3 Nội Thất Kường Thịnh thân gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ. Chúc chị em thật nhiều sức khỏe, niềm vui và đặc biệt là có thật nhiều quà trong ngày mùng 8/3 này. Để cám ơn khách hàng đã đồng hành cùng Nội Thất Kường Thịnh trong suốt thời gian qua chúng tôi xin gửi đến chương trình khuyến mại cho khách hàng khi mua máy hút mùi Giovani trong dịp mùng 8/3.

Tham khảo thêm:Máy hút mùi Giovani khuyến mại đặc biệt nhân dịp mùng 8/3

Do vậy khi mua máy hút mùi Giovani trong dịp mùng 8/3 này quý khách hàng sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại đặc biệt như sau:

Đối với máy hút mùi Giovani cổ điển

Khi mua máy hút mùi Giovani cổ điển trong thời gian này quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp từ 25 -27% so với giá niêm yết. Ngoài ra quý khách còn được tặng một chiếc chảo từ trị giá 300.000đ nếu quý khách không lấy quà có thể trừ trực tiếp tiền mặt.

Đối với máy hút mùi Giovani kính cong

Khi mua máy hút mùi Giovani kính cong trong thời gian này quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp lên tới 35% so với giá niêm yết. Bên cạnh đó quý khách còn được tặng kèm một chiếc chảo từ trị giá 500.000đ nếu quý khách không lấy quà có thể trừ trực tiếp tiền mặt.

Đối với những model máy hút mùi Giovani nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy

Khi mua máy hút mùi Giovani nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy trong thời gian này quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp 10% so với giá niêm yết. Không những thế quý khách còn được tặng một bộ nồi inox liên doanh Đức + 1 chảo từ chống dính

Máy hút mùi Giovani khuyến mại đặc biệt nhân dịp mùng 8/3

Đặc biệt hơn nếu quý khách hàng mua hàng theo tổng bộ đơn hàng thì quý khách sẽ còn được giảm thêm từ 3 – 5% tùy theo tổng đơn hàng đó. Ngoài ra khi mua hàng tại đây Nội Thất Kường Thịnh còn hỗ trợ cho khách hàng khảo khát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Với những gia đình đang có ý định sắm máy hút mùi Giovani cho gia đình mình thì đây là cơ hội mua máy hút mùi giá rẻ mà bạn không nên bỏ qua. Ngoài chương trình khuyến mại dành cho máy hút mùi Giovani thì hầu hết các hãng máy hút mùi còn lại đều có chương trình khuyến mãi, giảm giá trong dịp mùng 8/3 này. Mọi thông chi tiết về chương trình khuyến mại xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Showroom: Nội Thất Kường Thịnh 

Địa chỉ 1: 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.341.563 – 043.997.2828

Địa chỉ 2: 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
         Điện thoại: 0904.619.128 – 04.8586.4136

Website: Beptugiovani.net

 Tg: Vân Anh