Nguyên nhân và giải pháp cho mặt kính bếp từ bị vỡ

Sở hữu cho mình một chiếc bếp từ ngày nay là một điều hết sức đơn giản. Phần lớn chúng đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại đặc biệt là mặt của bếp được làm bằng kính cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và hạn chế khả năng bị nứt vỡ hạn chế đến mức thấp nhất. Tuy nhiên dù có tốt đến đâu và có được bảo vệ đến đâu thì cũng có không ít trường hợp mặt kính bếp từ bị vỡ. Nguyên  nhân dẫn đến mặt kính bếp từ bị vỡ là gì? Giải pháp cho mặt kính bếp từ bị vỡ là gì?


Nguyên nhân và giải pháp cho mặt kính bếp từ bị vỡ

Sau đây Nội Thất Kường Thịnh sẽ chia sẻ đến các bạn đọc 2 nguyên nhân dẫn đến mặt kính bếp từ bị vỡ

Nguyên nhân khách quan

Có thể gia đình bạn đã mua phải chiếc bếp từ có mặt kính không đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật nhưng trường hợp này xảy ra rất ít bởi nếu bạn mua bếp từ chính hãng thì trước khi các sản phẩm bếp từ được tung ra thị trường đến tay người sử dụng chúng đã được các chuyên gia hàng đầu của hãng kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng cũng như độ bền của chúng

Nguyên nhân chủ quan

Các cụ ngày  xưa đã có câu " Của bền tại người" vì vậy mà đầu tiên phải kể đến nguyên nhân lớn nhất cũng đến từ sự bất cẩn của người dùng khi sử dụng không đúng cách, trong quá trình lắp đặt bạn đã đặt bếp không đúng kỹ thuật nên mặt bếp bị cong vênh và khi sử dụng bạn đã vô tình để một vật dụng khác rơi vào mặt bếp nên dẫn đến mặt bếp bị xước, nứt, vỡ.

Nguyên nhân và giải pháp cho mặt kính bếp từ bị vỡ

Sau đó là do một số thói quen sử dụng của người dùng như rút ổ điện ra ngay khi quá trình nấu nướng vừa kết thúc, không vệ sinh thường xuyên dẫn đến có vị mạch bị ẩm làm cho bếp từ hoạt động không ổn định.

Để khắc phục sự cố này bạn nên vệ sinh bếp từ thường xuyên hơn và sau khi nấu nướng xong bạn không nên rút nguồn điện ra ngay mà bạn hãy để khoảng 10 – 15 phút để quạt thông gió làm xong việc của mình và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nếu bị nứt vỡ trong khi đang đun nấu thì bạn hãy ngừng đun nấu và rút nguồn điện ra ngay để tránh tình trạng bị điện giật và gọi ngay đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ:

Showroom1: Số 37 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
                      Điện thoại: 0904.341.563 - 043.997.2828
Showroom2: Số 39 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
                      Điện thoại: 0904.619.128 – 04.8586.136

Website: Noithatkuongthinh.com.vn
Tg: H.T.M

Bán bếp điện từ Munchen chính hãng

Địa chỉ bán bếp điện từ Munchen chính hãngĐịa chỉ bán bếp điện từ Munchen chính hãng

(Tạp chí Munchen Heritage) - Bài trước, tạp chí Munchen Heritage đã giới thiệu đến khách hàng bài viết: “Sử dụng bếp điện từ Munchen có an toàn không?” và đã chỉ ra rằng, bếp điện từ Munchen sử dụng tốt và là lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Những địa chỉ bán bếp điện từ Munchen chính hãng ở đâu? Đây là những thắc mắc không nhỏ của phần lớn bộ phận khách hàng sau khi tìm hiểu và quyết định mua bếp điện từ Munchen.

Mua bếp điện từ Munchen chính hãng tại Hà Nội

Khi tìm hiểu về bếp điện từ nhập khẩu hai vùng nấu hay ba vùng nấu của Munchen chắc hẳn quý khách đã biết những chiếc bếp điện từ của Đức được EU kiểm định chất lượng và được tạp chí Munchen Heritage đánh giá là sản phẩm đáng mua năm 2015. Những mẫu bếp điện từ Munchen đang được thịnh hành hiện nay đó là bếp điện từ munchen smc 250i, mc 200i và qa 300i. Các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu chính hãng này được bảo hành 2 năm tại nhà kèm theo chế độ hỗ trợ khi hết bảo hành với gói dịch vụ 500 nghìn/6 tháng sẽ được bảo hành miễn phí với bất kì sự cố gì do lỗi kĩ thuật.